Người Việt khắp nơi

Westminster: Bắt bà mẹ gốc Việt tình nghi ‘giết con 4 bốn tháng tuổi’

Cập nhật lúc 14-12-2017 00:44:16 (GMT+1)
Ông Cameron Knauerhaze, phát ngôn viên Sở Cảnh Sát Westminster, tại buổi họp báo trước hiện trường. (Hình: Linh Nguyễn/Người

 

Một bé trai bốn tháng tuổi qua đời, được phát giác vào lúc gần 11 giờ đêm Thứ Ba, 12 Tháng Mười Hai, và người mẹ gốc Việt bị cảnh sát Westminster bắt giữ tại nhà, block số 15000 Coronado St., Westminster, theo thông cáo của sở cảnh sát tại cuộc họp báo lúc 7 giờ sáng ngày hôm sau.


Trước căn nhà trên, cuộc họp báo diễn ra với sự hiện diện của các đài truyền hình Mỹ như NBC 4 News, ABC 7 News, và xe cảnh sát điều tra của Sở Cảnh Sát Westminster.

“Căn cứ vào những chứng cớ tại hiện trường, cô Nguyễn Thị Nhật Hà, 29 tuổi, mẹ của đứa bé, bị bắt vì tình nghi phạm tội sát nhân, chưa rõ nguyên nhân. Ngòai cô này, chúng tôi tin là không có ai khác liên quan. Cuộc điều tra đang được tiến hành,” ông Cameron Knauerhaze, phát ngôn viên Sở Cảnh Sát Westminster, nói.

Ông cũng cho biết: “Đêm hôm qua, sau khi nghe một người đàn ông gọi báo cảnh sát, rằng người bạn gái có hành động lạ thường và đứa con trai bất động, tắt thở. Cảnh sát đã đến ngay, gặp phụ nữ này và làm hô hấp nhân tạo cho đứa bé, nhưng không cứu được. Sau khi được chở đến bệnh viện, bé trai được xác nhận qua đời.”

Nguồn: Linh Nguyễn/ Nguoi-viet

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo