Người Việt khắp nơi

Tiếp tục quyên góp vì biển đảo quê hương

Cập nhật lúc 15-08-2014 23:52:11 (GMT+1)
Vợ chồng ông bà Nguyễn Bình Định trao 3.000 Euro tiền quyền góp của công ty Mr. Bình Định.

 

Ngày 14/8, tại Văn phòng Hội doanh nghiệp Việt Nam tại CHLB Đức trong Trung tâm Thương mại Đồng Xuân ở Berlin, đại diện một số hội đoàn, doanh nghiệp và cá nhân đã đến trao số tiền quyên góp được cho Ban vận động quyên góp vì biển đảo. Ông Nguyễn Văn Hiền, Tổng Giám đốc Trung tâm Thương mại Đồng Xuân, Trưởng Ban vận động, ông Võ Văn Long, Tổng Giám đốc Công ty Thăng Long, Phó trưởng ban vận động và bà Chu Thị Châu, bà Phạm Thu Hoài, Ban Tài chính đã tiếp nhận các khoản quyên góp.


Ông Trương Văn Địch, Chủ tịch đã thay mặt Hội đồng hương Quảng Nam - Đà Nẵng đã trao số tiền 350,00 Euro quyên góp được cho Ban Vận động. Ông Trương Văn Địch cho biết, số tiền quyền góp được tương đối khiêm tốn, nhưng ý nghĩa của nó rất lớn, vì đây là số tiền quyên góp được của bạn bè Đức tại Ngày hội của bang Sachsen-Anhalt, mà Hội đồng hương Quảng Nam - Đà Nẵng được sự ủy quyền của thành phố Hội An tham gia tại thành phố kết nghĩa Wernigerode. Thông qua đợt vận động quyên góp này, nhiều bạn bè Đức đã biết được sự hung hăng ngang ngược của Chính quyền Bắc Kinh khi hạ đặt giàn khoan Hải Dương 981 ở vùng đặc quyền kinh tế, thêm lục địa của Việt Nam, thể hiện dã tâm độc chiếm Biển Đông.
 
Vợ chồng ông Nguyễn Bình Định đã trao 3.000,00 Euro và ông Võ Văn Long, Trương Văn Địch đã thay mặt công ty Thăng Long trao 10.000,00 Euro quyên góp được cho Ban vận động quyên góp vì biển đảo quê hương. Ông Bình Định cho biết, ông cảm ơn Ban vận động đã tổ chức đợt quyền góp này để ông có dịp bày tỏ tình cảm của mình đối với quê hương, đất nước, với những người ngày đêm bám biển để bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của đất nước. Theo ông Võ Văn Long, nhân viên ở tất cả các chi nhánh của công ty Thăng Long đã hưởng ứng lời kêu gọi quyên góp của cuộc vận động này. Người có nhiều đóng nhiều, người có ít đóng ít, điều quan trọng là mọi người có cơ hội thể hiện lòng yêu nước, vì biển đảo quê hương của mình.
 
Nhân dịp này, Hội đồng hương Ninh Bình ở CHLB Đức cũng trao số tiền 1.000 Euro quyên góp được cho Ban vận động quyên góp vì biển đảo quê hương. 
 
 
MC Huy Thắng phát biểu khai mạc
 
 
Ông Trương Văn Địch, Chủ tịch Hội Quảng Nam - Đà Nẵng trao số tiền 350 Euro quyên góp được cho Ban vận động.
 
 
Ông Nguyễn Bình Định, Chủ tịch Hội đồng hương Ninh Bình trao 1.000 Euro tiền quyên góp của Hội đồng hương Ninh Bình.
 
 
Ông Võ Văn Long và Trương Văn Địch, đại diện công ty Thăng Long trao 10.000 Euro tiền quyên góp được của cả công ty.
Nguồn: Văn Long/ Thoibao

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo