Người Việt khắp nơi

Thanh niên Việt toàn Ukraina sẽ có mùa hè không internet, không mạng xã hội

Cập nhật lúc 28-06-2019 14:32:00 (GMT+1)
Trại hè thanh niên toàn Ukraina lần thứ nhất năm 2013

 

Trại hè thanh niên, sinh viên Việt Nam toàn Ukraina với chủ đề “Cùng nhau hướng tới tương lai” sẽ diễn ra trong 2 ngày 8-9/7/2019 tại Công viên Event Park, Kiev, Ukraina.


Trại hè do Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraina kiêm nhiệm Cộng hòa Moldova và Hội người Việt Nam thành phố Kiev phối hợp tổ chức. Hoạt động này nhằm tạo sân chơi bổ ích cho thanh niên, sinh viên, tăng cường giao lưu giữa các tổ chức Đoàn của các thành phố trên toàn Ukraina. Qua đó, tạo thêm động lực phấn đấu tốt trong học tập, cùng nhau đóng góp xây dựng cộng đồng và hướng về quê hương đất nước Việt Nam.

Tham dự trại hè gồm các bạn đoàn viên, thanh niên sinh viên sống và học tập tại Ukraina độ tuổi từ 15 trở lên. Các bạn sẽ cùng tham gia các hoạt động thi cắm trại, các trò chơi và thể thao, biểu diễn văn nghệ, đốt lửa trại.

Theo anh Đinh Minh Hải, Uỷ viên BCH Hội người Việt Nam thành phố Kiev, phụ trách chương trình Trại hè 2019 cho biết: "Năm nay, các bạn thanh niên sẽ được trải nghiệm không khí đi cắm trại thực sự, hòa mình với thiên nhiên. Đặc biệt, sẽ không sử dụng internet, mạng xã hội để các bạn tăng sự tương tác lẫn nhau, giúp hiểu nhau hơn. Qua đó, thanh niên Việt Nam tại Ukraina sẽ càng trở nên gắn kết với nhau hơn nữa".

Đây là lần thứ 2 trại hè thanh niên, sinh viên toàn Ukraina được tổ chức, sau lần đầu tiên được tổ chức rất thành công vào năm 2013 tại thành phố Kharkov, Ukraina.

Nguồn: An Nhi/ thoidai.com.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo