Người Việt khắp nơi

Thanh niên Việt Nam ở Nhật Bản đâm đồng hương bị thương nặng

Cập nhật lúc 02-07-2019 11:05:03 (GMT+1)
Nhà ga thành phố Kuki, gần căn hộ nơi xảy ra vụ đâm dao giữa nhóm đồng hương người Việt. Ảnh: Wikimedia.

 

Ton That Duong, 25 tuổi, bị cảnh sát Nhật Bản bắt giữ với cáo buộc đâm một người đồng hương bị thương nặng do nảy sinh mâu thuẫn hôm 29/6.


Cảnh sát Nhật Bản hôm 1/7 bắt giữ một người đàn ông Việt Nam là Ton That Duong, 25 tuổi, vì bị tình nghi cố ý mưu sát. Ton That Duong bị cáo buộc đâm một người đồng hương trong căn hộ tại thành phố Kuki, phía tây bắc Tokyo.

Tối 29/6, sau khi nhận được cuộc gọi khẩn cấp, cảnh sát phát hiện hai người đàn ông với nhiều vết đâm trên cơ thể trong căn hộ gần ga thành phố Kuki, tỉnh Saitama. Một trong hai nạn nhân, cũng được cho là người Việt Nam, đã tử vong tại bệnh viện, theo Kyodo.

Cảnh sát bắt giữ Duong vì cáo buộc đâm nạn nhân thứ hai - một người Việt 26 tuổi, bị thương nặng - vào khoảng 22h hôm 29/6.

Theo thông tin ban đầu từ cảnh sát, khi một nhóm người Việt đang tập trung trong phòng thì một nhóm khác, bao gồm Duong, đi vào phòng.

Nam thanh niên 25 tuổi khai rằng anh đã ra tay do nảy sinh mâu thuẫn. Hiện cảnh sát đang điều tra để xác định liệu Duong có phải là hung thủ giết người đàn ông 26 tuổi hay không.

Duong bị thương ở tay phải và đã được điều trị tại bệnh viện. 

Nguồn: Hương Ly/ Zing.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo