Người Việt khắp nơi

Texas: Ông gốc Việt bị tố lạm dụng tình dục trẻ em nhiều lần

Cập nhật lúc 28-05-2017 18:01:27 (GMT+1)
Nguyễn Văn Dũng

 

Mới đây, một người đàn ông gốc Việt ở tại Texas đã bị bắt giữ với những cáo buộc lạm dụng tình dục trẻ em.


Cảnh sát tại thị xã Woodway đã bắt giữ một ông gốc Việt ngụ ở thành phố Waco, sau khi ông bị cáo buộc lạm dụng tình dục trẻ em tại một ngôi nhà ở Woodway, trong khoảng thời gian từ năm 2013 tới năm 2015.

Ông Yost Zakhary, giám đốc An Toàn Công Cộng Woodway, cho biết ông Nguyễn Văn Dũng, 52 tuổi, bị bắt hôm thứ Năm, 18 tháng 5, 2017 khi lái xe về nhà từ nơi làm việc. Trước đó, vào ngày 6 tháng Năm, một đứa trẻ đã tố cáo với nhà chức trách về việc em bị ông Dũng lạm dụng tình dục. Em ấy chưa tới 14 tuổi, và là một người quen của nghi can, theo ông Zakhary cho biết.

Theo bản khai hữu thệ về việc bắt giữ, ông Dũng đã lạm dụng tình dục đứa trẻ ấy nhiều lần trong tuần, kéo dài trong khoảng ba năm, đặc biệt từ năm 2012 tới năm 2015. Nạn nhân nói với nhà chức trách rằng em “phải đá” vào ông Dũng, để buộc ông phải ngưng tấn công đứa trẻ.

Ông ta bị buộc tội liên tục lạm dụng tình dục trẻ em, và đã bị giam trong nhà tù McLennan County Jail vào hôm thứ Sáu. Tòa ấn định tiền thế chân cho ông Dũng là $100,000 để được tại ngoại.

Nguồn: Baonuocviet.com

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo