Người Việt khắp nơi

Sôi nổi giải quần vợt của người Việt tại LB Nga

Cập nhật lúc 06-06-2016 09:53:08 (GMT+1)
Hình ảnh khai mạc.

 

Đã thành thông lệ vào mỗi dịp hè, trong các ngày 4-5/6, tại trường dạy quần vợt trẻ em “Yantar” ở thủ đô Moskva đã diễn ra giải quần vợt “ViTAR-Incentra Open Hè 2016”.


Đây là giải quần vợt thường niên lớn nhất trong năm của người Việt tại LB Nga do Hội quần vợt Việt Nam tại Liên Bang Nga (ViTAR) tổ chức với sự tham dự của khoảng gần 100 vận động viên đến từ 15 đoàn không chỉ từ các vùng xa xôi của nước Nga như thành phố Yekaterinburg thuộc vùng Urals; các tỉnh thành của Việt Nam: Đắc Lắc, Lạng Sơn, Tp. HCM, cũng như 2 đoàn vận động viên từ CH Séc và LB Đức.

Các tay vợt dự giải được tham gia ở các nội dung: Đơn nam A, B; đôi nam A, B; đôi nữ, đôi nam nữ, và đôi nam có tổng tuổi từ 110 trở lên.

Giải năm nay cũng sôi động ở hầu hết các nội dung. Các trận đấu diễn ra cân sức cân tài, quyết liệt, giành giật nhau từng jeur bóng. Có thể nêu nhiều trận so tài thú vị như chung kết đôi nam nữ phối hợp, chung kết đôi nam, đơn nam. Tuy nhiên điểm đáng lưu ý hơn là vẫn như thường lệ, giải qui tụ một số lượng đông đảo các vận động viên Việt Nam đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, qua đó giúp tăng cường tình đoàn kết, tương thân và tương ái trong cộng đồng người Việt sống xa tổ quốc, thúc đẩy phong trào tập luyện thể thao, góp phần hoàn thiện thể chất và nhân cách con người Việt Nam.

Với tiêu chí "vui, khỏe, đoàn kết", các giải quần vợt do Vitar tổ chức luôn thu hút rất nhiều vận động viên tham gia, đặc biệt nhất là giải ViTAR Open vào dịp hè, nơi luôn đem đến nhiều tình bạn, chút tiếc nuối cùng tinh thần thể thao cao thượng.

Tin, ảnh: Duy Trinh (P/v TTXVN tại Nga)
Nguồn: Baotintuc.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo