Người Việt khắp nơi

Phát hiện 1 thi thể người Việt trên núi Đài Loan

Cập nhật lúc 21-04-2018 14:45:49 (GMT+1)
Anh Hoàng Văn Đoàn

 

Sau 5 ngày mất tích, thi thể anh Hoàng Văn Đoàn (trú xã Xuân Hồng, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) được bạn bè tìm thấy trên núi ở Đài Loan.


Chiều nay, ông Nguyễn Sỹ Hòa, Phó Chủ tịch UBND xã Xuân Hồng cho biết, ở địa phương vừa có 1 lao động tử vong tại Đài Loan. Hiện thi thể vẫn chưa được đưa về quê.

Nạn nhân được xác định là anh Hoàng Văn Đoàn (SN 1988, trú thôn 5).

Anh Hoàng Văn Đoàn làm việc trên núi Alisan (Đài Loan) được 2 năm. Mới đây gia đình nhận được thông tin anh Đoàn mất tích không rõ lý do.

Đến ngày 20/4, bạn bè đi tìm kiếm thì phát hiện thi thể anh Đoàn trên núi.

Theo Phó Chủ tịch xã Xuân Hồng, hiện cảnh sát Đài Loan đang khám nghiệm tử thi, làm các thủ tục cần thiết để đưa thi thể anh Đoàn về nước.

"Hoàn cảnh anh Đoàn khá khó khăn, mẹ là dân công hỏa tuyến, còn bố anh Đoàn hưởng chế độ thương binh. Anh Đoàn đã lập gia đình ở quê", ông Hòa nói.

Ông Trịnh Công Minh, trưởng công an xã Xuân Hồng cho hay, anh Đoàn đi xuất khẩu lao động sang Đài Loan từ năm 2016, có hợp đồng lao động với Đài Loan. Còn sau anh Đoàn có ra ngoài lao động "chui" hay không thì xã chưa nắm rõ.

Nguồn: Thiện Lương/ Vietnamnet.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo