Người Việt khắp nơi

Nữ ca sỹ Việt với ngôi nhà 5 triệu USD tại Mỹ

Cập nhật lúc 14-06-2012 08:45:02 (GMT+1)

 

Chiếc xe 7 tỷ được mua nhờ tiền bán đất, còn ngôi nhà 5 triệu USD tại Mỹ được vị hôn phu tương lai tặng, Vy Oanh dường như đang sở hữu thứ hạnh phúc mỹ mãn nhất. 


Trước sự đồn đoán của dư luận về sự giàu lên bất ngờ của ca sĩ không mấy tên tuổi, Vy Oanh khẳng định chiếc xe 7 tỷ cô sở hữu hoàn toàn bằng tiền do mình làm ra.

Cô tiết lộ “Ca hát vừa đủ để tôi đầu tư lại cho nghề, còn đầu tư cùng mẹ nuôi giúp tôi có cuộc sống tốt hơn. Khi mua xe, tôi được hãng gợi ý ký hợp đồng PR trong 2 năm, theo đó sẽ được giảm giá một phần đáng kể nên đồng ý. Tôi không định gây sốc, chỉ tại tôi rất mê xe hơi, 18 tuổi lên Sài Gòn, tôi đã được đi học lái cùng mẹ nuôi. Tôi có một miếng đất, trước đây định xây nhà nhưng cuộc sống có vài thay đổi nên tôi quyết định bán nó khi được giá. Tôi bán đất và mua chiếc xe này”.


Nói về món quà triệu đô mà bạn trai tặng mình, Vy Oanh cho biết “Đó là một món quà vô cùng ý nghĩa mà vị hôn phu tương lai đã tặng cho tôi nhân một dịp đặc biệt. Nếu so ra thì trị giá của ngôi nhà đó vẫn chẳng là gì so với tình yêu anh đã dành cho tôi. Tôi cảm ơn cuộc đời đã mang anh đến bên tôi và cho tôi cảm nhận được mùi vị của hạnh phúc. Tôi vẫn thường nói với anh rằng có lẽ tôi là người may mắn nhất thế gian này vì đang yêu và được yêu, được quan tâm và chia sẻ”.

Cô cũng chia sẻ về sự làm quen tình cờ với bạn trai “Tôi quen anh ấy trong một chương trình ca nhạc từ thiện ở Mỹ. Một người sinh ra và lớn lên ở Mỹ, chẳng biết gì Việt Nam cho đến khi mẹ anh ấy bị mắc bệnh ung thư, đưa mẹ về Việt Nam anh mới biết đến quê hương mình.

Như một lẽ tự nhiên, anh ấy yêu Việt Nam vô cùng. Sau này anh thường xuyên về Việt Nam làm từ thiện, trong đó cũng có những nơi tôi đang làm, tôi dắt anh cùng đi. Tôi cảm mến vì thấy trân quý tấm lòng của anh. Những nơi tôi sống, những mối tình trước đây của tôi, anh ấy cũng đều biết cả, chúng tôi không giấu giếm nhau bất cứ một thứ gì và luôn hướng về những điều tốt đẹp”.

Nói về bạn trai mình, Vy Oanh đầy tự hào “Anh ấy rất tin tưởng tôi và cho tôi sự yên bình trong cuộc sống cũng như trong môi trường nghệ thuật phức tạp này. Anh ấy là một người sống có tâm, không màu mè lại rất tài giỏi mà tôi hết sức ngưỡng mộ”.

Nguồn: VnMedia

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo