Người Việt khắp nơi

Nổ súng ở cổng Làng Sen người Việt ngày đầu có tình trạng chiến tranh

Cập nhật lúc 28-11-2018 13:13:59 (GMT+1)
Làng Sen của người Việt ở Odessa, Ukraine.

 

Vào lúc 7h30 ngày 27.11.2018, ngày đầu tiên Ukraine ban bố tình trạng chiến tranh, tại cổng Làng Sen của người Việt đã xảy ra một vụ cướp dẫn đến nổ súng, trang tin Người Việt Ukraine đưa tin.


Theo trang tin này, ông Andrey một người Ukraina vừa phóng xe đến bãi đỗ xe tại cửa của Làng Sen, một chiếc xe Mesdess trong xe có 4 tên cướp, ông Andrey vừa mở cửa xe thì 4 tên cướp đã ập tới, chúng cướp được một chiếc túi, sau đó lao vào cướp túi thứ 2.

Bọn cướp biết chắc đây là túi tiền, nên hai bên rằng co nhau, ông Andrey rút súng bắn chỉ thiên, bọn cướp bỏ của chạy lấy người, chiếc túi văng ra, tiền rơi tung toé.

Khi lực lượng an ninh toà nhà lao ra thì bọn cướp đã phóng xe chạy mất và đã cướp được một túi, bảo vệ đã gọi tăng cường thêm nhiều người và ông Andrey đã gọi công an đến.

Một số Người Trung Quốc lúc đó đã nhìn thấy mặt 4 tên cướp đầu đen và nói rằng, bọn này thường xuyên rình rập ở đây, chúng đã theo một người Trung Quốc đập xe của anh ta ở chợ Pờ Ri Vốt.

Vụ việc xảy ra một ngày sau khi Quốc hội Ukraine đã phê chuẩn sắc lệnh của Tổng thống Poroshenko "Về việc ban bố tình trạng chiến tranh",  sẽ được áp dụng trong thời gian 1 tháng tại 10 tỉnh giáp biên giới Nga và nước Pridnestrovie (Moldova).

Nguồn: Đình Dương/ Nguoi-viet

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo