Người Việt khắp nơi

Nhật bắt nghi phạm người Việt bán ma túy trên Facebook

Cập nhật lúc 13-06-2020 11:40:51 (GMT+1)
Hai cảnh sát Nhật đi tuần trên phố - Ảnh: Mainichi/Haruna Tasaki

 

Theo Japantimes ngày 12-6 đưa tin, cảnh sát Nhật đưa ra thông báo về việc bắt thanh niên Nguyen Ngoc Anh (26 tuổi) vì lên mạng xã hội Facebook để bán ma túy cho một người Việt khác.


Được biết, Nguyen Ngoc Anh, hiện làm việc tại thành phố Tokai, bị cáo buộc bán ma túy cho một người Việt khác (27 tuổi, sống tại thành phố Nishio) với số tiền vào khoảng 100.000 yen (gần 1.000 USD). Theo cáo trạng, cả hai đã thực hiện ít nhất 3 lần "giao dịch", bắt đầu từ tháng 12-2019.

Dù Ngoc Anh đã bác bỏ cáo buộc nhưng cảnh sát cũng thu thập được những hình ảnh ma túy mà thanh niên này từng đăng và rao bán trên mạng xã hội Facebook. Hồi tháng 1, Ngoc Anh vừa được cấp visa dành cho thực tập sinh "có tay nghề".

Trước đó, hôm 1-6, cảnh sát thành phố Ageo, tỉnh Saitama, Nhật, cũng bắt một vụ vận chuyển ma túy trị giá gần 6 triệu yen (khoảng 54.000 USD), có liên quan tới 5 nghi phạm người Việt. Nhóm nghi phạm này sau đó khai nhận do mất việc vì dịch nCoV nên gặp khó khăn về tiền bạc, dẫn tới phạm pháp.

Nguồn: Á Nam/ congan.com.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo