Người Việt khắp nơi

Nhật bản ! Ước mơ của 2 người , giờ 1 người bước 1 người ở trên trời ngắm nhìn

Cập nhật lúc 11-06-2017 15:07:36 (GMT+1)

 

Lại sắp đến tháng 6 , cái tháng mà 24 năm trước đã sinh ra tôi và cũng là cái tháng mà cách đây mấy năm người tôi yêu đã ra đi mãi mãi .


Sài gòn đất chật người đông . Những tưởng khi hoà vào dòng người ngoài kia , tôi và người ấy cũng Sẽ thoáng qua vô tình . Chẳng hiểu định mệnh khiến xui thế nào mà trời se duyên cho cả 2 bằng chiếc lốp xe thủng . Vậy là chúng tôi quen nhau và yêu nhau . Sài gòn khó sống lắm , cuộc đời sinh viên nghèo trải qua là rau cháo nương nhau mà sống.

Tình yêu của chúng tôi cứ thế đong đầy mà Hi sinh cho nhau . Tôi sốt cao , ngta nhịn ăn mua cho tôi tô bún tái thịt nhiều ơi là nhiều. Roiif còn nói dối rằng đã ăn rồi , tôi biết chứ , 20k thì làm sao ăn được 2 tô mà nói dối. Tôi vờ nói đắng miệng k thể ăn hết được , đòi người ta ăn chung mới chịu ăn. Nói cạn lời người ta mới ăn , bao nhiêu thịt ngta dành trọn cho tôi . Chúng tôi ôm nhau khóc vì cái tình yêu trong cái khổ .

 

(Ảnh minh họa)

Ngày sinh nhật của người ấy , tôi chạy đôn chạy đáo vay lấy 90k và mua lấy cái bánh kem nhỏ , giấu dưới chăn , chờ ngta về để tạo bất ngờ . Người ấy yêu tôi bằng tình yêu , tôi yêu người ấy bằng máu và nước mắt .

Trời vẫn hay ghen tị với hạnh phúc lứa đôi . Tôi chưa kịp cùng ngta đón sinh nhật của mình thì người ấy đã rời xa tôi mãi mãi đi đến 1 nơi k bao giờ trở lại nữa .Tôi chẳng còn nước mắt để mà khóc . Tôi trốn nỗi đau , trốn Sài gòn , bỏ học để về quê vì sợ phải nhìn thấy kí ức hiện về ở mỗi con đường và góc phố nơi cả 2 từng qua .

Tokyo , thành phố mà cả 2 da từng hứa hẹn cùng nhau đến và làm giàu . Tôi có ước mơ về ngôi nhà vs vài đứa trẻ mồ côi dễ thương mà ở đó tôi là ba nhỏ còn người ấy là ba lớn của sắp nhỏ . Chúng tôi Sẽ cùng nhau kiếm tiền, về mở cho mình cái shop nhỏ nhỏ để nuôi tụi nó nên người . Ấy vậy mà giờ chỉ còn mình tôi đang thực hiện giấc mơ của cả 2 .
Tokyo đêm nay k mưa phùn gió Bấc mà sao lạnh quá đỗi . 1 mình ngồi ngoài đường , ngước lên trời tìm vì sao nơi có người đó của tôi đang ở tự mỉm cười rồi oà khóc 1 mình . Nhớ lúc mới sang , lao đầu vào làm điên cuồng , nhưng lúc rảnh cũng k ngủ được , trong đầu lúc nào cũng dc cứ hiển hiện hình bóng của 1 người xa mờ. Đau thể xác đến mấy cũng k bằng nỗi đau trong tim suốt ngần ấy thời gian mà chẳng nguôi ngoai được .

Tôi Sẽ cứ mạnh mẽ bước tiếp dù phong ba bão táp , dù 1 ngày nằm xuống bên nắm mộ tình nhân thì cũng mãn nguyện với giấc mơ viên mãn . Hãy cứ ở yên đó , tôi Sẽ thay chúng ta thực hiện giấc mơ này .đừng lo và đừng buồn cho tôi vì chỉ cần ngày nào nhìn lên trời cao thấy đâu đó có 1 vì sao sáng là tôi vui rồi .

Nguồn: tinhoakieu.info

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo