Người Việt khắp nơi

Nhân viên tiệm nail người Việt ở Mỹ dâm ô bé trai trước sự sửng sốt của bà mẹ

Cập nhật lúc 05-08-2019 15:33:06 (GMT+1)
Minh Hoa Truong, nhân viên tiệm nail, bị bắt vì tội dâm ô trẻ em. Ảnh: ABC 15

 

Một nam nhân viên tiệm nail người Việt ở bang Arizona (Mỹ) quấy rối một bé trai 5 tuổi ngay trước mặt mẹ của nạn nhân.


Cảnh sát Mỹ tuần trước bắt giữ Minh Hoa Truong, 57 tuổi, sau khi ông ta bị cáo buộc lạm dụng bé trai trong lúc mẹ cậu bé làm móng tại tiệm Premier Nails and Spa gần Mesa, bang Arizona.

Theo Metro, cậu bé vào phòng vệ sinh, nhưng sau khi bước ra khỏi đây, Truong nắm lấy tay cậu bé và kéo sát vào người hắn ta. Báo cáo của cảnh sát cho hay, ban đầu mẹ của cậu bé chỉ nghĩ con trai lúc đó đang nghịch ngợm nhưng để ý kỹ, cô thấy Truong đặt tay xuống quần con trai cô.

Người phụ nữ lập tức tới chỗ người đàn ông này và kéo con trai ra khỏi hắn ta rồi gọi cảnh sát.

Cảnh sát tới hiện trường và xem lại camera an ninh để kiểm chứng lời tố cáo của người nữ khách hàng. Video cho thấy nam nhân viên tiệm nail đã cố kéo quần short của cậu bé xuống và đặt tay vào bên trong.

Bé trai luống cuống và ngã xuống sàn để trốn thoát. Khi người mẹ tức giận tới gần đó, Truong mới bỏ tay ra khỏi quần cậu bé. Bé trai sau đó nói với cảnh sát rằng bé cố gắng thoát khỏi Truong.

Cậu bé cho biết Truong đã nắm lấy cánh tay em và sau đó nhét tay ông ta vào quần short của em, rồi chạm vào bộ phận sinh dục.

Khi bị cảnh sát thẩm tra, nam nhân viên tiệm nail nói ông ta lại nói khi đang làm việc thì bé trai tiếp cận mình và nói “xin chào” rồi ông ta kéo bé trai ra chơi cùng. Truong cho rằng mình “vô tội” khi tiếp cận với bé trai. Người đàn ông này cũng yêu cầu có luật sư bào chữa.

Truong hiện đối mặt với các cáo buộc, bao gồm bắt cóc và dâm ô trẻ em.

Nguồn: Thiên Ân/ saostar.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo