Người Việt khắp nơi

Người Việt đâm nhau ở ngoại ô Moskva

Cập nhật lúc 24-11-2011 18:14:14 (GMT+1)
Ảnh minh họa. Nguồn interrnet

 

 

Ngày 23-11, báo điện tử Vzliad dẫn nguồn tin từ cơ quan thực thi pháp luật Nga  cho hay: một người Việt nam trong lúc say rượu đã to tiếng gây gỗ và dùng dao đâm chết  một người đồng hương ở vùng ngoại ô thủ đô Moskva.


Nguồn tin cho hay: vào đêm hôm trước, bệnh viện trung tâm thị trấn Ramenskoye (ngoại ô Moskva ) đã nhận được một ca cấp cứu từ làng Ostrov: một công dân Việt nam 31 tuổi bị thương vì dao đâm ở ngực. Tuy các bác sĩ đã hết lòng cứu chữa, nhưng nạn nhân đã qua đời vì vết thương quá nặng.

Nguồn tin của Interfax cho biết thêm: nạn nhân đã được tìm thấy trên cánh đồng thuộc quyền quản lý của một công ty sản xuất nông nghiệp ở địa phương. Sau khi  điều tra, cảnh sát đã bắt giữ khẩn cấp nghi can gây ra vụ giết người là một công dân Việt nam 41 tuổi đang làm thuê tại công ty này.

Kết quả điều tra sơ bộ cho thấy: giữa nghi phạm và nạn nhân đã nảy sinh xung đột trong một bữa rượu, nghi phạm trong lúc say,  đã dùng dao đâm  vào ngực nạn nhân, dẫn đến tử vong.

 

Hãng Interfax- khu vực phía Nam ngày 23-11 cũng đưa tin: một công dân Việt nam bị tình nghi đánh đập những người đồng hương ở vùng phía Bắc Ossetia ( Cộng hòa vùng Bắc Kavkaz) làm một người tử vong, một người khác đang trong tình trạng hôn mê.

Theo thông tin từ trang điện tử của Uỷ ban điều tra LB Nga vùng Bắc Ossetia cho biết: lúc 19 giờ ngày 16-10 vừa qua, hai người đàn ông Việt nam  22 và 29 tuổi đã được đưa đến cấp cứu tại  bệnh viên Vladikavkaz với những vết thương nghiêm trọng trên cơ thể. Một nạn nhân đã qua đời sau đó mà không tỉnh lại, người thứ hai hiện vẫn đang trong tình trạng hôn mê.

Sau quá trình tích cực điều tra, cơ quan thực thi pháp luật đã xác định hung thủ là một công dân Việt nam 41 tuổi và phát lệnh truy nã người này. Nguồn tin cho biết thêm: vào lúc 18:30 ngày 16-11-2011, trong một căn hộ ở đường Yarovovo ở làng ngoại ô Mikhailovo ( дом по улице Ярового селения Михайловского Пригородного района), giữa các nạn nhân và hung thủ đã nảy sinh xung đột cá nhân. Hung thủ đã ra tay đánh đập tàn nhẫn hai người đồng hương và sau đó bỏ trốn. Một vụ án hình sự đã được khởi tố , hiện cảnh sát đang tiếp tục điều tra, truy nã và tiến hành các biện pháp bắt giữ nghi phạm.

Nguồn: vz.ru, interfax-russia.ru, sledcom.ru/baonga

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo