Người Việt khắp nơi

Người gốc Việt xách súng đi cướp để có tiền trả phí toà hình sự trước đây

Cập nhật lúc 28-07-2018 16:36:01 (GMT+1)
Tý Phan (Ty Minhgat Phan) - 23 tuổi. Photo Credit: Crime Watch Daily

 

Một nghi can gốc Việt cướp tiệm rượu ở quận Cam để trả phí toà những tiền án hình sự trước đây bị cảnh sát bắt giữ vào hôm thứ 5 ngày 26 tháng 7.


Tý Phan (Ty Minhgat Phan) – 23 tuổi – xộ khám quận Cam do bị tình nghi cướp có vũ trang, và liên quan đến những cáo buộc trọng tội khác, theo Ty Cảnh sát Garden Grove.

Vụ cướp xảy ra vào khoảng nửa đêm tối thứ Tư ngày 25 tháng 7 tại tiệm K&M Liquor trên đường Katella Avenue. Cảnh sát nhận được trình báo, một nghi can cầm khẩu súng ngắn vào tiệm, đe doạ nhân viên, đòi $500 đô trước khi bỏ trốn về hướng Nam.

Không lâu sau, vào khoảng 1h15′ sáng thứ 5, cảnh sát nhận được trình báo có một nghi can vung vẩy khẩu súng lục ở ngã tư đường Brookhurst Street và Chapman Avenue, cách tiệm liquor khoảng 1 dặm rưỡi. Tên này cũng bị cáo giác đã đe doạ thu ngân nhà hàng Luxor trên đường Brookhurst Street.

Cảnh sát đổ về khu vực này, phát giác ra một người đàn ông với khẩu súng nạp đạn giắt sau thắt lưng. Nhận dạng anh ta trùng khớp với nghi can cướp tiệm K&M Liquor. Tý Phan lập tức bị bắt giữ.

Phan từng có tiền án trọng tội. Anh ta bảo, mình đi cướp để có tiền trả cho số tiền phạt liên quan đến những vụ khác.

Hương Giang (Theo KTLA)
Nguồn: baocalitoday.com

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo