Người Việt khắp nơi

Người gốc Việt ủng hộ TNS Lou Correa tái tranh cử thêm 1 nhiệm kỳ

Cập nhật lúc 26-08-2010 15:32:44 (GMT+1)
Ảnh minh họa- Nguồn: machsong.org

 

WESTMINSTER, Calif. (Mỹ)– Trong lúc nhiều học sinh và sinh viên đang nghỉ hề, họ đã bỏ nhiều giờ giúp vận đồng bầu cử cho Thượng Nghĩ Sĩ Lou Correa tái tranh cử vào Thượng Viện Tiểu Bang California.


Trong tuần lễ vừa qua, hơn 40 học sinh và sinh viên Việt Nam đã xuống đường vận đồng bầu cử cho Thượng Nghị Sĩ Lou Correa. Các thiện nguyện viên được chia ra thành nhiều nhóm khác nhau và cùng đi từng cửa một để thăm hỏi các cử tri gốc Việt và kêu gọi ủng hộ Thượng Nghị Sĩ Lou Correa. 

Ngoài ra, có một số em không rành tiếng Việt nhưng muốn giúp cho cuộc tái tranh cử của Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã ở lại văn phòng với một số vị cao niên để gọi điện thoại vận đồng cho Thượng Nghĩ Sĩ.

Em Thomas Đoàn, nhiệt tình cố gắng nói tiếng Việt, gọi điện thoại và gặp ông Phạm Ngạt, 82 tuồi, ở thành phố Anaheim.   Em Thomas chỉ mới nhắc đến tên Lou Correa, thì ông Ngạt nói, “Tôi ủng hộ ông Lou Correa…ông làm việc được...rất tốt với cộng đồng Việt Nam chúng ta.”

Hiện nay, ông Lou Correa đại diện địa hạt 34 bao gồm các thành phố Anaheim, Buena Park, Fullerton, Garden Grove, Santa Ana, Stanton, và Westminster.

Ban Vận Động Bầu Cử Cho Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã mở một văn phòng làm việc ngay tại khu Little Saigon. Mỗi ngày nhiều giới trẻ Việt Nam cũng như các vị cao niên đến văn phòng để làm việc giúp cho Thượng Nghị Sĩ Lou Correa được cơ hội tiếp tục làm việc phục vụ cho cộng đồng.

Theo một em Việt Hoa, học sinh lớp 11 ở thành phố Westminster đang làm việc tại văn phòng vặn đồng, “Em thấy Thượng Nghĩ Sĩ Lou Correa tham gia vào nhiều sinh hoạt giúp cho tương lai của giới trẻ. Ông là một gương mẫu tốt, có công làm việc thật sự. Vì vậy mà em muốn giúp lại cho ông. Nhiều bạn của em cũng biết Thượng Nghị Sĩ Lou Correa là người tốt.”

Văn Phòng Vận Động Bầu Cử cho Thượng Nghị Sĩ Lou Correa tọa lạc tại góc đường Brookhurst và Bolsa, địa chỉ 9938 Bolsa Avenue, Suites 213-214, Westminster, CA 92683. Hiện nay văn phòng làm việc hàng ngày từ 2 giờ trưa đến 8 giờ tối và sẽ tăng giờ khi gần ngày bầu cử. Văn phòng luôn luôn đón nhận thiện nguyện viên, nhất là giới trẻ muốn tham gia sinh hoạt phục vụ cộng đồng.  Ngoài ra, quý cử tri muốn ủng hộ Thượng Nghị Sĩ Lou Correa có thể đến văn phòng để lấy bảng cấm tại nhà, giúp những việc trong văn phòng, v.v. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên lạc cô Tammy Trần Thị Thiện Tâm hoặc Jeanne Trần tại số điện thoại (714)262-3373.

Ông Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã phục vụ cư dân vùng Quận Cam trên 10 năm qua. Vào năm 1998, ông đắc cử lần đầu tiên vào Hạ Viện Tiểu Bang California đại diện địa hạt 69 bao gồm các thành phố Santa Ana, Garden Grove, và Anaheim. Sau 6 năm làm việc tại Hạ Viện, ông đắc cử vào Hội Đồng Giám Sát Quận Cam và hiện nay là Thượng Nghị Sĩ tiểu bang đại diện cho cư dân trong địa hạt 34.

Theo VB

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo