Người Việt khắp nơi

Nghi phạm hiếp dâm Australia đe dọa nạn nhân người Việt bằng nỏ

Cập nhật lúc 05-04-2019 10:11:29 (GMT+1)
Nghi phạm hiếp dâm bị cảnh sát đẫn đi. Ảnh: ABC News.

 

Người đàn ông 32 tuổi nói rằng sẽ biến nạn nhân thành "một cỗ máy kiếm tiền" bằng cách cho những người đàn ông khác quan hệ tình dục với cô ta.


Robert Wilson, 32 tuổi, người bị cáo buộc giam giữ, đánh đập và hiếp dâm một phụ nữ Việt trong suốt 4 ngày, đã ra hầu tòa ở Melbourne hôm 5/4, theo trang News của Australia.

Người đàn ông được cho là đã đánh đập dã man người phụ nữ 39 tuổi mà anh ta quen trên mạng, đến nỗi cô này không thể mở mắt nhìn, sau đó đe dọa cô bằng nỏ. Anh ta cũng được cho đã nói rằng sẽ biến người phụ nữ thành "một cỗ máy kiếm tiền" bằng cách cho những người đàn ông khác quan hệ tình dục với cô.

Ngoài ra, anh ta còn bị cáo buộc ép người phụ nữ chuyển 3.000 USD vào tài khoản ngân hàng của anh ta trước khi thả cô về nhà.

Khi được đưa đến tòa án ở Melbourne, Wilson mặc áo thun có cổ màu trắng cùng quần jean, nhìn quanh phòng xử.

Anh ta đã chính thức bị từ chối yêu cầu tại ngoại và tòa áp dụng lệnh can thiệp tạm thời nhằm ngăn chặn anh ta tiếp xúc với người được cho là nạn nhân.

Theo News, Wilson nói ngắn gọn và nhỏ tiếng khi được tòa hỏi rằng liệu anh ta có hiểu về hoàn cảnh của mình trước khi được đưa trở lại nơi giam giữ, chờ đến lần ra tòa tiếp theo vào ngày 28/6.

Nghi phạm hiếp dâm nói anh ta cần thuốc để điều trị chứng trầm cảm và lo lắng. Anh ta cũng nói rằng mình bị thương ở lưng dù không rõ chấn thương xảy ra khi nào. Thông qua luật sư, Wilson yêu cầu một y tá chữa trị cột sống.

Nạn nhân và người đàn ông đã gặp nhau trên ứng dụng hẹn hò Badoo cách đây 2 tháng. Wilson được cho là đã đón người phụ nữ này tại nơi làm việc của chị và đưa chị về nhà anh ta. Chị bị nhốt trong một phòng ngủ của ngôi nhà suốt 4 ngày.

Bạn bè của chị đã liên hệ với Wilson trên Facebook để bày tỏ sự lo lắng. Họ được anh ta cung cấp những tấm ảnh chụp nạn nhân từ xa và được bảo rằng chị vẫn ổn.

Khi người phụ nữ được thả, chị báo cảnh sát và Wilson bị bắt giữ. Anh ta bị cáo buộc ba tội liên quan đến hành vi hiếp dâm và một tội về việc giam giữ người trái phép.

Nguồn: Đông Phong/ Zing.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo