Người Việt khắp nơi

'Một thoáng quê hương' Việt tại Paris

Cập nhật lúc 16-09-2013 07:58:25 (GMT+1)
Áp phích chương trình

 

Chương trình ca nhạc "Một thoáng quê hương" đã diễn ra tại Paris hôm 15/9.


Chương trình "Một thoáng quê hương" năm nay diễn ra trong một ngày tại trụ sở tổ chức UNESCO, với hai xuất diễn ca nhạc trưa và tối cùng nhiều hoạt động đáng chú ý như đăng ký mua vé máy bay giá rẻ về quê hương, đăng ký tham dự hội viên bông sen vàng có thưởng và tìm hiểu các tour du lịch biển hấp dẫn tại Việt nam.

Chương trình do đoàn nghệ sỹ Nhà hát ca múa nhạc Việt nam trình diễn dưới sự chỉ đạo của nghệ sỹ ưu tú Quang Vinh và hoa hậu Việt Nam 2010–Ngọc Hân dẫn chương trình, kết hợp với 3 ca sỹ nổi tiếng, đại diện cho 3 miền đất nước: Hương Lan, Quang Linh và Tùng Dương.

Chương trình "Một thoáng quê hương" đã được văn phòng Vietnam Airlines quảng bá rộng rãi từ nhiều tuần trước qua các tờ rơi trên đường bay Paris-Hà nội, các áp phích dán tại quận 13–quận đông người Việt nhất tại Paris và thông tin gửi đến hàng chục nghìn khách hàng của hãng.

Điều đặc biệt, chương trình hoàn toàn miễn phí với số lượng gần 3000 chỗ cho hai xuất biểu diễn ca nhạc đều đã được phát đến tay bà con người Việt.

Ông Lê Dũng-Trưởng văn phòng Vietnam Airlines tại châu Âu, nhấn mạnh chương trình "Một thoáng quê hương" là để tri ân các khách hàng và quảng bá mạnh mẽ hơn nữa cho đường bay thẳng từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đến Paris và ngược lại.

Theo ông Lê Dũng, đây là đường bay quan trọng nhất của hãng hàng không quốc gia Việt Nam tại châu Âu do số lượng người Việt đông đảo, khách hàng người Pháp cũng đông nhất và vị trí cửa ngõ của Paris–nơi trung chuyển đông nhất nối với nhiều quốc gia châu Âu.

Cũng theo ông Lê Dũng, trên chặng bay từ Việt Nam và Pháp, Vietnam Airlines phải cạnh tranh với hơn 10 hãng hàng không của châu Âu, châu Á và Trung Đông.

Tuy nhiên, Vietnam Airlines là hãng bay lớn nhất thực hiện chặng bay thẳng từ cả hai thành phố lớn của Việt Nam với Paris và luôn là sự lựa chọn số 1 của người Việt nhờ có nhiều lợi thế về bay thẳng, ngôn ngữ giao tiếp, về hành lý (45kg thay vì 23kg hay 30kg như các hãng khác).

Đặc biệt, hãng hàng không quốc gia có những loại vé linh hoạt cho bà con người Việt, có chính sách chủ động nâng hạng vé cho người già. Hãng luôn cố gắng nghiên cứu để giảm giá vé cho chặng bay này để hấp dẫn hơn nữa bà con người Việt và khách Pháp.

Việc triển khai bán vé giá rẻ, làm thẻ hội viên bông sen vàng có thưởng trong khuôn khổ chương trình "Một thoáng quê hương" lần này là những hoạt động thiết thực để tăng tính hấp dẫn cho các đường bay Việt nam và Pháp./.    

Nguồn: Thùy Vân/ VOV

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo