Người Việt khắp nơi

Một ông gốc Việt bỏ thú nuôi còn sống vào máy ép rác, bị bắt

Cập nhật lúc 06-04-2018 06:35:04 (GMT+1)
Ông Trần Triệu Phú (Phu Trieu Tran), 45 tuổi, bị bắt hôm Thứ Tư ở Florida vì cho các con thú còn sống vào máy ép rác. (Hình:

 

Một người đàn ông ở vùng Bắc Florida vừa bị bắt hôm Thứ Tư và bị truy tố có hành động tàn ác với súc vật sau khi bị cáo buộc là bỏ các con thú nuôi vào một máy ép rác rồi vặn máy lên, theo giới hữu trách địa phương.


Cảnh sát được gọi tới một khu chung cư ở Fernandina Beach vào lúc khoảng 11 giờ sáng, sau khi có báo cáo là ông Trần Triệu Phú (Phu Trieu Tran, theo hồ sơ cảnh sát), 47 tuổi, đã cho các con thú còn ở trong chuồng nuôi vào một máy ép rác của nơi này, theo đài truyền hình địa phương Fox 30 ở Jacksonville.

Bản tin của tờ báo Florida Times-Union nói rằng các con thú này gồm một con ‘guinea pig’ (còn được gọi là bọ ú, chuột lang), bốn con chim và hai con thỏ.

Người láng giềng gọi báo cảnh sát này sau đó đã mở máy ép rác ra. Ông ta tìm thấy hai con thỏ và một con chim còn sống, nhưng con chuột lang và ba con chim đã chết trước khi cảnh sát tới nơi, theo tin của First Coast News.

 

Hai con thỏ còn sống sau khi bị bỏ vào máy ép rác. (Hình: Fox 30) 

Có tin cho hay ông Phú, sống ở Woodbridge Parkway, mới đây nhận được thư thông báo là không được nuôi thú trong căn chung cư của mình và có thể bị phạt tới $800.

Cảnh sát sau đó tìm kiếm và bắt được ông Phú ở một khu buôn bán gần đó.

Hồ sơ tòa án cho thấy ông Phú bị đưa vào nhà tù quận Nassau County trưa hôm Thứ Tư  và không được cho đóng tiền tại ngoại hậu tra, với bốn tội danh tàn ác với thú vật.

Nguồn tin của đài Fox 30 cho hay cơ quan bảo vệ súc vật quận Nassau County đưa các con vật sống sót tới văn phòng thú y để điều trị.

Nguồn: nguoi-viet.com

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo