Người Việt khắp nơi

Một người Việt bị cướp vì làm việc “quá muộn”

Cập nhật lúc 18-08-2017 04:31:26 (GMT+1)
Ảnh: Internet

 

Hôm 16.8, tại chợ cây số 7 xảy ra một vụ cướp tấn công người Việt. Ngoài ra trong tuần còn xảy ra 2 vụ người Việt bị mất tiền.


Theo đó vào khoảng 15h30 ngày hôm nay (16/08/2017) khi đang ngồi đợi khách ở khu vực bãi 1 thì anh S (sinh sống tại làng Stariskovo) bất ngờ bị 2 thanh niên trẻ tuổi người Ucraina tấn công từ phía sau lưng. Một tên hung hăng đánh vào mặt anh, tên còn lại giật túi. Rồi sau đó chúng leo qua hàng rào, chạy qua cánh đồng rồi cùng nhau tẩu thoát trên 1 chiếc xe đợi sẵn trên đại lộ Ovidiopolska. Ngay khi nhận được tin báo, cảnh sát và phiên dịch Hội đã có mặt tại hiện trường, nhìn thấy mặt mày bị thương tích, máu me đầy người, cảnh sát và phiên dịch lập tức đưa anh S đi vào phòng y tế của chợ để sơ cứu, sau đó vào đồn cảnh sát chợ khai báo sự việc. Cùng lúc đó, công an đã báo động toàn khu vực để truy tìm dấu vết của chiếc xe bọn cướp. Sau khi làm việc với nhà chức trách, anh S được đưa tới bệnh viện khám và điều trị, sức khỏe của anh hiện tại đang dần ổn định.

Trong một diễn biến cũng liên quan tại chợ cây số 7, cách đây vài hôm, theo như lời anh Đ (nạn nhân) kể lại, thì sau khi Vova (kẻ lừa đảo) đến cửa hàng của anh và thực hiện thành công một giao dịch thì có gạ anh cùng đi đến 1 cửa hàng không xa để giao dịch với một người bạn của anh ta cũng có nhu cầu, trên đường đi anh Đ cảm giác như mình đã bị “thôi miên” và đưa hết tiền cho Vova, sau đó Vova biến mất.

Vụ việc mất tiền thứ 2 trong tuần vừa qua liên quan đến chị V – bán hàng ở khu vực Hàng Đài, chưa hết bàng hoàng, chị kể lại với p/v báo Người Việt Odessa: bình thường chị rất cẩn thận, tất cả tiền nong chị cho vào chiếc can gốt quấn quanh người, hôm đó thế nào sau khi giao dịch với người quen từ bãi 3 quay về balat ở khu vực Hàng Đài thị chị phát hiện tiền để bên trong áo ngực không còn nữa. Do quá hoảng loạn, chị V bất tỉnh tại balat, được bà con phát hiện, động viên, chị đã tỉnh lại và đến hôm nay chị đã dần lấy lại được tinh thần để làm chỗ dựa cho con trai yên tâm làm việc.

Qua những vụ việc trên, một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh, nhắc nhở bà con ta cần thận trọng hơn nữa trong các giao dịch, không nên ở lại chợ quá muộn đặc biệt là giao dịch một mình ở những nơi vắng người.

Nguồn: P/v Người Việt Odessa.

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo