Người Việt khắp nơi

Một người chồng gốc Việt thiệt mạng trong nhà bị cháy, để lại vợ con và mẹ

Cập nhật lúc 03-05-2019 05:35:41 (GMT+1)
Ngôi nhà bị cháy đêm 28 tháng 3, 2019 tại Somer, Connecticut. (GoFundMe)

 

Cảnh sát tiểu bang Connecticut đã công bố tên của một nạn nhân bị thiệt mạng trong một vụ cháy nhà xảy ra trong tháng Ba.


Tin của nhật báo The Journal Inquirer từ thành phố Manchester ngày thứ Sáu, 26 tháng 4, 2019 cho biết nhà bị cháy nằm trên đường Juniper Hill Drive và nạn nhân là ông Nguyễn Khang, 47 tuổi. Ông là một trong sáu người sống trong nhà vào thời điểm nhà bị cháy.

Phòng pháp y cho biết kết quả giảo nghiệm cho thấy ông Khang đã qua đời vì bị ngộp khói và bị cháy, phù hợp với tình trạng hỏa hoạn xảy ra cho ngôi nhà.

Nguyên nhân gây cháy nhà vẫn chưa được cảnh sát tiểu bang công bố.

Hỏa hoạn xảy ra vào chiều tối ngày 28 tháng Ba, và hậu quả là toàn thể ngôi nhà ở số 60 Juniper Hill Drive tại thị xã Somers bị thiêu hủy hoàn toàn ở bên trong. Sau hơn ba tuần từ ngày nhà bị cháy, chính quyền địa phương chưa cho phép phá hủy nhà và dọn sạch nơi bị cháy.

Nhật báo cho biết người địa phương đã mở một trang gây quỹ trên mạng GoFundMe với mục tiêu cần $8,000 để lo hậu sự cho ông Khang. Tin cho biết là cộng đồng tại thị xã Somers đã đóng góp $8,525, đủ để lo các chi phí an táng. Somers nằm gần ranh giới của tiểu bang Massachussetts.

Vợ chồng ông Khang Nguyễn (GoFundMe)

Cũng theo tin của nhật báo The Journal Inquirer số ra tháng Tư 2018, ông Khang D. Nguyễn từng có một đời vợ và làm chủ một tiệm liquor trong vùng. Họ từng bị tố cáo bán bia rượu cho một thiếu nữ vị thành niên mà sau đó thiếu nữ này lái xe gây tai nạn năm 2017.

Trong khi đó, trên mạng GoFundMe, một trang khác được mở để gây quỹ giúp gia đình ông Khang Nguyễn, người còn có tên là Ken Nguyễn. Trang này mang tên “Ken Nguyen House Fire” và cho biết ông Ken Nguyễn đã thiệt mạng trong lúc tìm cách cứu con gái, vợ, và mẹ. Con gái của ông là một em bé mới sanh.

Trang thứ nhì này do một người Mỹ tên Lee Ranheim từ Raleigh, North Carolina mở ra và cho biết họ cần $20,000 để giúp mẹ và vợ con của ông Khang Nguyễn. Ông được mô tả là “một người rất dễ thương, có thể ngồi nghe người khác hỏi chuyện suốt mấy giờ đồng hồ, để hỏi ông về nhiều kiến thức mà ông đã thu thập được trong nhiều năm.”

Con gái của ông Khang Nguyễn (GoFundMe)

Qua những ý kiến trên trang GoFundMe này, người ta được biết ông Khang Nguyễn rất đam mê thú vui nuôi cá và cũng rất thân thiện với mọi người.

Nguồn: viendongdaily.com

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo