Người Việt khắp nơi

Minnesota: Bắt hai người gốc Việt trồng hơn 1,400 cây cần sa trong nhà

Cập nhật lúc 07-05-2018 11:29:32 (GMT+1)
(Hình: Văn Phòng Cảnh Sát Quận Meeker County)

 

Hơn 1,400 cây cần sa bị tịch thu và hai người đàn ông gốc Việt bị bắt trong vụ khám xét một căn nhà nằm về phía Tây của Twin Cities (St. Paul và Minneapolis), tiểu bang Minnesota. Một cảnh sát trưởng cho hay lần đầu tiên thấy hệ thống trồng cần sa tinh vi như vậy trong 25 năm công vụ.


Cuộc bố ráp xảy ra vào lúc khoảng 11 giờ 30 phút sáng Thứ Năm, 3 Tháng Năm 2018, tại căn nhà ở đường Marcia Street tại thành phố Dassel, theo văn phòng cảnh sát trưởng quận Meeker County, tờ báo địa phương Minneapolis Star Tribune cho hay.

Dassel là một thành phố nhỏ, chỉ có gần 2,000 dân sinh sống.

Một bản thông cáo của văn phòng cảnh sát trưởng nói rằng “một hệ thống trồng cần sa tinh vi được tìm thấy với các cây cần sa đang trong các giai đoạn phát triển khác nhau.

Có tất cả 1,433 cây cần sa bị tịch thu từ căn nhà này cùng nhiều món đồ dùng vào việc trồng cần sa, cũng theo bản thông cáo.

Nhân viên cơ quan cảnh sát liên bang, cơ quan bài trừ ma túy liên bang (DEA), cơ quan cảnh sát Minnesota và các cơ quan công lực địa phương đã bắt giữ ông Trọng Brandon Lý, 45 tuổi, cư dân thành phố Brooklyn Park, về hai tội danh liên quan tới ma túy.

Cùng bị bắt trong căn nhà còn có ông Bảo Quốc Huỳnh, 37 tuổi, không rõ nơi cư trú. Khi xem xét hồ sơ, cũng theo tờ Minneapolis Star Tribune. 

Nguồn: Nguoi-viet

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo