Người Việt khắp nơi

Mẹ gốc Việt giết hai con rồi tự sát ở Mỹ

Cập nhật lúc 13-03-2019 10:03:02 (GMT+1)
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: SF GATE

 

Cảnh sát đã không tìm thấy dấu hiệu chấn thương trên người hai đứa trẻ, nên họ tin có thể chúng đã bị đầu độc.


Cảnh sát Mỹ đã xác định được danh tính hai bé trai gốc Việt bị mẹ ruột sát tại trong vụ giết người và tự sát hồi tuần qua ở TP San Jose, thuộc bang California.

Đài CBS dẫn thông tin từ Văn phòng Giám định Y tế hạt Santa Clara ngày 12-3 cho biết hai nạn nhân nhỏ tuổi là Chuck Nguyen, 4 tuổi, và Eric Nguyen, 7 tuổi.

Trước đó vào đầu tuần này, mẹ của hai đứa trẻ đã được xác định là bà Uyen Thi Phuong Tran, 43 tuổi. Người này đã chết vì ngạt thở, còn nguyên nhân tử vong của các cậu bé vẫn đang tiếp tục được điều tra.

Cảnh sát đã đến một ngôi nhà trên Đại lộ Dent vào lúc 12 giờ 37 phút chiều 6-3 và phát hiện bà Tran và hai đứa trẻ đã chết. Cảnh sát sau đó xác định đây là một vụ giết người và tự sát.

Cảnh sát đã không tìm thấy dấu hiệu chấn thương trên người hai đứa trẻ, nên họ tin có thể chúng đã bị đầu độc.

Những người hàng xóm nói với trang tin địa phương KPIX rằng hai đứa trẻ sống trong ngôi nhà trên cùng bố mẹ.

Họ nói người bố đã đi vắng trong nhiều ngày và trở về nhà vào ngày 6-3 và tìm thấy thi thể của hai cậu bé trên giường còn người mẹ đã chết. Người bố đã chạy ra ngoài la hét cầu cứu.

Những người hàng xóm cho biết người mẹ đã mất việc tại một tiệm làm móng hồi năm ngoái. Họ nói chồng của bà Tran cũng không có việc làm. Những người hàng xóm tin rằng người phụ nữ này có thể bị trầm cảm.

Một nguồn tin cảnh sát cũng nói với KPIX rằng hai vợ chồng có thể đã gặp phải những vấn đề khó khăn trong hôn nhân.

Tuy nhiên, một trong những người hàng xóm là Rick Dandridge nói rằng ông thường nghe hai vợ chồng la mắng các con mình ít nhất hai lần một tuần. Người này cho biết có lúc ông đã phải gọi 911 để trình báo do lo lắng cho sự an toàn của các cậu bé.

Nguồn: Trùng Quang/ Plo.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo