Người Việt khắp nơi

Lễ Vu Lan tại Vương quốc Anh

Cập nhật lúc 24-08-2010 18:10:11 (GMT+1)
Ảnh minh họa- Nguồn: quehuongonline.vn

 

Ngày 15/8/2010 (tức ngày 6/7 âm lịch), Chùa Từ Đàm (Vương quốc Anh) đã tổ chức trọng thể Đại lễ Vu Lan và Tết Trung Thu cho các cháu thiếu nhi là con em kiều bào đang sinh sống, học tập và làm việc tại Vương quốc Anh.


Đông đảo bà con kiều bào từ các vùng trên nước Anh đã về Chùa dự Đại lễ. Thượng tọa Thích Phước Huệ và Đại đức Thích Minh Hiền đã cùng các tăng ni phật tử cầu nguyện cho ông bà, cha mẹ được tăng phước, tăng thọ, đồng cầu nguyện cho cha mẹ, ông bà đã quá vãng cùng các vong hồn được siêu thoát về tây phương cực lạc. Cũng tại buổi lễ, những người tham dự đã được thưởng thức một chương trình văn nghệ đầy xúc động, nhớ về Cha Mẹ quê hương đất nước do chính bà con kiều bào trình bày.

Nhân dịp này, Chùa đã phát quà Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi nhằm động viên các cháu ngoan, học giỏi nhớ về cội nguồn.

Một số hình ảnh  về Lễ Vu Lan tại Vương quốc Anh: Các vị Thượng tọa, Đại đức tiến hành các nghi thức cầu nguyện Cùng cầu nguyện cho ông bà, cha mẹ

  Đông đảo bà con kiều bào về dự Lễ Vu Lan

  Từ các bà, các cô cao tuổi...

 Đến em bé lần đầu theo cha tới dự Lễ Vu Lan

      Chương trình văn nghệ đầy xúc động về quê hương và cha mẹ
do  bà con kiều bào trình bày


Hoàng Lộc
 (Hội người Việt tại Vương quốc Anh ) 

Theo QuehuongOnline

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo