Người Việt khắp nơi

Hé lộ động cơ gây án của kẻ sát hại 2 du khách Việt ở Las Vegas

Cập nhật lúc 07-06-2018 16:09:28 (GMT+1)
Trung úy Ray Spencer, Sở cảnh sát Las Vegas, tại buổi họp báo.

 

Trong một buổi họp báo vào ngày 6/6, cảnh sát Las Vegas đã công bố các hình ảnh của nghi phạm đã sát hại 2 du khách Việt tại khách sạn Circus Circus và nêu động cơ gây án của tên này.


Ngày 6/6, trong một buổi họp báo tại Sở cảnh sát Las Vegas, Trung úy Ray Spencer đã kêu gọi sự giúp đỡ từ cộng đồng trong việc tìm kiếm nghi phạm đã đâm chết 2 du khách Việt tại khách sạn Circus Circus hôm 1/6 vừa qua.

“Hai nạn nhân không đáng phải chịu những gì đã diễn ra. Chúng tôi muốn thấy công lý được thực thi với một gã đàn ông rất nguy hiểm và thấy hắn đứng trước vành móng ngựa”, ông Ray Spencer nói.

Tại buổi họp báo, ông Trung úy Spencer đã thông tin một số diễn biến chính của vụ việc. Theo đó, 2 nạn nhân được phát hiện đã tử vong ở trong cùng phòng khách sạn. Họ là thành viên của một nhóm du khách người Việt dự định tới Los Angeles để tham quan, song phút cuối 2 người này không xuất hiện.

“Sau hàng giờ đồng hồ xem video an ninh, chúng tôi đã xác định được nghi phạm là một nam giới. Người đàn ông được trông thấy bước vào thang máy vào khoảng 4 giờ sáng sau đó lên tầng trên. Sau đó, người này quay lại thang máy và đi xuống lúc 4 giờ 45 phút sáng. Lần này, anh ta mang theo chiếc ba lô mà chúng tôi tin là của nạn nhân nam”, sĩ quan cảnh sát cho biết.

“Chúng tôi tin rằng động cơ của vụ án mạng này là giết người cướp của”, Trung úy Spencer nhấn mạnh. Theo ông, trong quá trình trộm cắp, nghi phạm đã giáp mặt hai nạn nhân, do đó đã sát hại họ ngay tại phòng.

Theo kết quả điều tra ban đầu, cảnh sát cho biết nghi phạm không dùng vũ lực để vào phòng mà chỉ đơn giản là mở cửa ra và bước vào.

Nghi phạm được mô tả là một người đàn ông da hơi ngăm đen, độ tuổi từ 25-30. Người này có một hình xăm ở sau lưng và có thể được nhìn thấy ngay dưới đường viền cổ áo.

Kẻ tình nghi mặc một chiếc áo phong cách bóng chày hai màu xanh dương và xám với logo ở mặt trước, cùng với một số chiếc quần thể thao Adidas màu đen với sọc trắng và giày đen.

Bất cứ ai có thông tin nào về vụ án và chia sẻ với cảnh sát sẽ được khách sạn Circus Circus tặng số tiền 10.000 USD.

Trước đó, hôm 1/6, thi thể của hai người Việt là Nghĩa Bội S., 38 tuổi, và Nguyên Lê Bá Kh., 30 tuổi, được tìm thấy trong phòng riêng, tại tầng 21 của khách sạn Circus Circus, Las Vegas.

Qua xác minh sơ bộ, 2 nạn nhân trong vụ việc là người của công ty Du lịch Triều Hảo. Bà S. là Giám đốc công ty, anh Kh. là nhân viên.

Nguồn: Người đưa tin

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo