Người Việt khắp nơi

Hai cô gái Việt nguy kịch vì rơi từ tầng 6 tòa nhà karaoke ở Hàn

Cập nhật lúc 12-10-2020 11:09:51 (GMT+1)
Phòng hát karaoke ở Incheon, nơi xảy ra vụ việc.

 

Hai cô gái quốc tịch Việt Nam, độ tuổi 20 và 30 trong lúc chạy trốn sự truy quét của cảnh sát tại quán karaoke ngăn Covid-19, đã bị rơi từ tầng 6.


Sở cảnh sát Incheon cho biết, khoảng 1h25 phút ngày 11/10, hai phụ nữ quốc tịch Việt Nam rơi từ tầng 6 toà nhà ở Yeonsu, Incheon. Nạn nhân được đưa tới bệnh viện, hiện trong tình trạng nguy kịch, mất ý thức.

Cảnh sát đến hiện trường sau khi nhận được tin báo quán karaoke này vẫn hoạt động bí mật bất chấp lệnh cấm tụ tập vì Covid-19. Khi họ kiểm tra phòng hát được khóa trái cửa, thấy động, những người bên trong đã trốn ra bên ngoài qua dàn điều hòa rồi rơi xuống. Tên của hai cô gái không được tiết lộ.

Phòng hát này không phải là cơ sở kinh doanh trái phép, nhưng thuộc nhóm có nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh cao, nên hiện chưa được phép mở cửa kinh doanh.

Cảnh sát cho biết thêm, hai người phụ nữ không phải nhân viên quán mà thuộc một nhóm khách. "Thật đáng tiếc khi điều này xảy ra trong khi cảnh sát đến giải quyết theo đúng quy trình", cảnh sát nói.

Cảnh sát Incheon có mặt tại hiện trường.

 

Nơi hai phụ nữ Việt bị rơi xuống.

Hàn Quốc bắt đầu dần nới lỏng lệnh hạn chế và các quy tắc giãn cách xã hội kể từ hôm nay 12/10, sau khi các ca nhiễm giảm dần trong những tuần gần đây. Chính phủ cho biết quyết định nới lỏng được đưa ra sau khi họ cân nhắc các tác động tiêu cực của lệnh cấm đối với tâm lý người dân và nền kinh tế của đất nước.

Tuy nhiên, chính phủ kêu gọi công chúng cần tuân thủ các quy định để ngăn ngừa lây lan Covid-19, trong đó 10 loại cơ sở có nguy cơ cao như phòng karaoke, phòng gym, tiệc buffet hay trung tâm luyện thi... vẫn phải tuân theo quy định cụ thể. Trung tâm Kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hàn Quốc (KCDC) cho biết nước này hiện ghi nhận 24.703 ca nhiễm và 433 ca tử vong.

Huyền Anh (Theo Yonhap)
Nguồn: ione.net

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo