Người Việt khắp nơi

Gia Đình 11 Người Việt Trúng Số Powerball 85.7 Triệu Đô

Cập nhật lúc 28-08-2010 10:09:23 (GMT+1)
Ảnh minh họa- Nguồn: Vietbao

 

BATON ROUGE, Louisiana (Mỹ) -- Một gia đình gốc Việt đã trúng số độc đắc Powerball, và đã thành lập công ty gồm 11 thành viên để qua một luật sư địa phương lãnh lô độc đắc 85.7 triệu đô la.


Vé độc đắc này mua hôm 31-7-2010 tại thành phố Baton Rouge. Những người may mắn naỳ có tên, theo báo The Advocate News: Hieu Van Nguyen, Hanh Hong Thi Nguyen, Steven Phuc Nguyen, Tuong Van Nguyen, Anthony Loc Nguyen, Helen Huyen Nguyen, Toan Thanh Nguyen, Madeleine Trang Nguyen, Duc Huynh Ngo, My Ngoc Quang và Hue Thi Vu.ô

Luật sư George Bayhi nói rằng những người trúng số này thuộc gia đình hồm các doanh gia địa phương, chuyên gia và sinh viên -- họ sẽ lãnh một lần, tổng cộng là 45.77 triệu đô giao một lần.LS Bayhi nói các thành viên trúng số này không muốn bình luận, và muốn giữ kín đời sống riêng tư. Họ đã ở Baton Rouge khoảng 20 năm, và đều là công dân Mỹ.

LS Bayhi nói các thành viên trúngs ố này rất là hào hứng, và dự định xây nhà mới, và hiến tặng tiền cho các hội từ thiện, kể cả nhà thờ Công Giáo.

Gia đình này thành lập công ty có tên là H & N Family Partnership để quản trị quỹ đầu tư này. Vé số độc đắc naỳ mua ở tiệm tạp hóa có tên là Ailine Highway Circle K, gần đường Goodwood Blvd. LS Bayhi nói gia đình này hùn tiền mua xổ số từ nhiều năm, thay nhau để cầm tiền mua vé số.

Theo Vietbaoonline

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo