Người Việt khắp nơi

Ghen tuông, một phụ nữ Việt cắt „của quý“ của bạn trai người Đài Loan

Cập nhật lúc 05-04-2021 17:52:11 (GMT+1)
Bà Phung đầu thú sau khi ra tay với bạn trai - ẢNH CHỤP MÀN HÌNH ASIAWIRE

 

Một phụ nữ gốc Việt bị bắt tại Đài Loan vì cáo buộc cắt mất “của quý” của bạn trai vì ghen tuông.


Tờ Daily Mail ngày 4.4 đưa tin một phụ nữ gốc Việt tại Đài Loan vì ghen tuông đã cắt phăng “của quý” của bạn trai khi ông này đang ngủ, rồi vứt vào bồn cầu và xả nước.

Nạn nhân 52 tuổi họ Hoàng choàng tỉnh trong đau đớn và phát hiện bộ phận sinh dục của mình đã bị cắt. Trước đó, ông Hoàng ngủ sâu sau khi ăn tô mì gà rượu vang tại nhà tại trấn Khê Hồ thuộc huyện Chương Hóa.

Truyền thông địa phương đưa tin người đàn ông đã có 3 con này bị “máu chảy lênh láng” sau khi 20% “của quý” đã bị cắt lìa. Bạn gái tên Phung (40 tuổi) bị cáo buộc đã dùng kéo nhà bếp “ra tay” và còn vứt vào bồn cầu xả nước để bác sĩ không nối lại được.

Nạn nhân tại bệnh viện ở Chương Hóa - ẢNH CHỤP MÀN HÌNH ASIAWIRE

Sau đó, bà Phung đến đồn cảnh sát đầu thú, trong khi cảnh sát và các nhân viên y tế phát hiện ông Hoàng bị thương ở “khu vực nhạy cảm”. Họ tìm thấy chiếc kéo lớn dính đầy máu vứt bên ngoài nhà.

Nạn nhân được đưa đến bệnh viện và các bác sĩ tiến hành giải phẫu để cầm máu. Họ xác nhận rằng “của quý” của nạn nhân đã bị cắt mất 1,5 cm. Bác sĩ cho biết phần còn lại không đủ để thực hiện chức năng sinh dục nên cách tốt nhất là cấy ghép dương vật nhân tạo.

Cảnh sát đang điều tra xem bà Phung có bỏ thuốc vào thức ăn của chồng hay không. Hàng xóm cho biết họ thường nghe hai người cãi nhau và bà Phung cho rằng ông Hoàng ngoại tình.

Cặp đôi này ở cùng nhau cách đây khoảng 10 tháng và bà Phung đã nhập tịch sau khi kết hôn với một người đàn ông địa phương. Sau đó bà đã ly hôn và tính khí trở nên thất thường. Hiện bà đối diện tội danh liên quan hành vi hành hung nghiêm trọng.

Nguồn: Khánh An/ Thanh Niên online

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo