Người Việt khắp nơi

Đầu bếp gốc Việt ở Anh ngồi tù vì đổ dầu nóng lên đồng nghiệp

Cập nhật lúc 09-03-2019 03:38:53 (GMT+1)
Si Hung Hoang, đầu bếp 57 tuổi, sống ở Anh. Ảnh: BBC.

 

Đầu bếp gốc Việt đã đổ 4 lít dầu nóng lên đầu đồng nghiệp trong lúc hai bên cãi vã. 


Si Hung Hoang, đầu bếp 57 tuổi tại nhà hàng bán đồ ăn nhanh mang đi ở thị trấn Congleton, hạt Cheshire, tây bắc nước Anh, đã bị kết án 9 năm tù vì tội cố ý gây thương tích cho người khác, theo BBC.

Người đàn ông này khai nhận đã đổ chảo dầu nóng lên đầu, ngực và cánh tay của đồng nghiệp khi người này cúi xuống tìm đồ trong bếp. Cảnh sát gọi đây là "hành động thực sự man rợ". Bác sĩ kết luận nạn nhân bị bỏng 35% diện tích cơ thể sau 4 tuần hôn mê, suýt mất mạng.

"Đây thực sự là hành động man rợ, giống như thời Trung Cổ. Nạn nhân chịu những vết thương khủng khiếp, để lại sẹo cả đời và sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hết phần đời còn lại", thanh tra Simon Mills nói sau phiên xét xử.

Vụ tấn công xảy ra trong quán ăn Beijing City nằm ở đường Mill Street ở thị trấn Congleton vào ngày 22/7/2018. Đến tháng 9, cảnh sát bắt được thủ phạm tại một sới cá độ ở thành phố Birmingham. Khi bị bắt, người đàn ông gốc Việt này nói rằng ông ta đã hành động trong cơn "hoảng loạn" sau vụ cãi vã.

Nguồn: An Hồng/ Vnexpress

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo