Người Việt khắp nơi

Đại hội Hội người Việt tại Cottbus và vùng lân cận

Cập nhật lúc 28-11-2011 14:46:39 (GMT+1)
Ban chấp hành mới ra mắt. (Nguồn: Hội người Việt Nam tại Cottbus và vùng lân cận)

 

 

Hội người Việt Nam ở thành phố Cottbus (Cộng hòa Liên bang Đức) và khu vực lân cận cho biết vừa tổ chức thành công đại hội lần thứ 3 ngày 20/11 vừa qua, với sự tham dự của đông đảo đại biểu và hội viên trong cộng đồng Việt kiều.


Với sự chuẩn bị chu đáo của ban chấp hành và các hội viên, đại hội đã diễn ra đúng nguyên tắc và thành công tốt đẹp.

Thay mặt ban chấp hành Hội, Chủ tịch Nguyễn Thế Hùng đã trình bày báo cáo điểm lại quá trình hoạt động của Hội trong thời gian qua, trong đó đã nêu bật những thành tích mà Hội đã đạt được, đặc biệt phải kể đến các hoạt động nhân các dịp lễ, Tết của hai dân tộc Đức, Việt, các hoạt động thiện nguyện, khuyến học, hội nhập.

Bên cạnh những thành tích nổi bật, ông Hùng cũng thẳng thắn nêu ra những hạn chế mà hội cần khắc phục thời gian tới.

Trong phương hướng hoạt động thời gian tới, đại hội nhấn mạnh vào những trọng tâm nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của hội, đưa cộng đồng người Việt ở địa phương ngày càng lớn mạnh.

Với tinh thần đoàn kết và nhất trí cao, Đại hội đã bầu ra ban chấp hành mới đầy nhiệt huyết. Ông Nguyễn Thế Hùng được tín nhiệm bầu lại làm Chủ tịch Hội./.

Nguồn: Vietnam+

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo