Người Việt khắp nơi

Cặp đôi người Việt bị đâm chết tại Mỹ: Lời nhân chứng

Cập nhật lúc 03-06-2018 10:36:39 (GMT+1)
Khách sạn – sòng bạc Circus Circus Ảnh: ABC News.

 

Theo các nhân chứng tại khách sạn Circus Circus, họ đã nghe thấy tiếng động lớn giống như một cuộc cãi vã từ phòng của cặp đôi này vào khoảng 2h sáng.


ABC News ngày 2/6 đưa tin, Cảnh sát Las Vegas cho biết một người đàn ông và một phụ nữ là du khách đến từ Việt Nam đã được phát hiện chết với nhiều vết đâm trên cơ thể tại khách sạn Circus Circus ở Las Vegas Strip hôm 1/6.

Trung úy Ray Spencer thuộc Sở Cảnh sát Las Vegas nói rằng: “Chúng tôi đang điều tra và tại thời điểm này chúng tôi không thể xác định liệu đây là vụ tự sát hay giết người”.

Ông Spencer nói thêm cảnh sát đang thiên về khả năng đây là vụ giết người rồi tự sát. Tuy nhiên, ông nói mọi việc sẽ chắc chắn hơn cho tới khi nhân viên điều tra những vụ chết bất thường đến hiện trường.

MGM Resorts, đơn vị quản lý Circus Circus, khẳng định "không có mối đe dọa nào" đối với những người thuê phòng vào thời điểm này.

Được biết, cặp đôi này dự định tập hợp cùng đoàn du khách để đi tham quan Grand Canyon (Hẻm núi lớn), ở tiểu bang Arizona, nhưng đã không xuất hiện.

Cặp đôi bị giết trên thuộc một đoàn du khách đến từ Việt Nam và không biết nói tiếng Anh. Ông Spencer cho rằng điều này có thể khiến cuộc điều tra trở nên phức tạp hơn.

Cho đến nay cảnh sát vẫn chưa khoanh vùng được nghi can cũng như chưa công bố danh tính các nạn nhân.

Mai Thùy
Nguồn: baodatviet.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo