Người Việt khắp nơi

Cảnh sát Séc đề nghị nhân dân hỗ trợ truy lùng thủ phạm vụ cướp ở Sapa

Cập nhật lúc 04-06-2017 17:15:33 (GMT+1)
Ảnh cắt từ video

 

Cảnh sát Cộng hòa Séc tiếp tục khẩn trương truy nã thủ phạm vụ cướp quầy chuyển đổi tiền trong chợ Sapa hôm thứ Tư vừa qua. Theo phát ngôn viên cảnh sát Jan Daněk, thủ phạm phải đương đầu với án tù đến 10 năm.


Thủ phạm hóa trang đã vào quầy chuyển đổi tiền lúc khoảng 13 giờ. Lập tức lao vào nữ nhân viên ngồi sau quầy, quật cô ta ra nền nhà và đấm vào mặt. Sau đó cố dùng băng dính để trói tay và dán miệng nạn nhân. “Nhưng hắn không làm được và người phụ nữ vì sợ hãi đã đưa vài nghìn korun,” phát ngôn viên cảnh sát miêu tả. Tên cướp cuối cùng còn vài lần ôm nữ nạn nhân và cố gắng an ủi cô ta.

Thủ phạm ở trong quầy khoảng gần mười phút và toàn bộ sự việc được camera an ninh ghi lại. Thủ phạm mang trang phục mầu xanh lá cây sẫm kiểu quân đội, đeo ba lô mầu xanh lá cây đen, chắc là có những mô típ vằn vện kiểu ngụy trang quân đội. Nói tiếng Nga giọng rất trầm. Đến và đi bằng chiếc xe đạp địa hình nữ không có giảm xóc.

“Cảnh sát hình sự hy vọng, là với hàng loạt những yếu tố tổng hợp này trong nhân dân có thể ai đó nhận diện được thủ phạm và gọi cho cảnh sát theo đường dây 158,”  Jan Daněk.

David Nguyen  - ČTK, policie
©Vietinfo

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.
Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo