Người Việt khắp nơi

Cảnh sát Nhật xác nhận công dân Việt bị sát hại ở Aichi

Cập nhật lúc 13-03-2018 06:28:53 (GMT+1)
Quang cảnh nhà ga Mikawa Chiryu.

 

Cảnh sát Nhật Bản xác nhận thanh niên chết ở nhà ga Mikawa Chiryu là công dân Việt Nam.


Liên quan thông tin nam thanh niên người Việt bị sát hại nhà ga ở tỉnh Aichi, Phòng lãnh sự Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản xác nhận: “Đại sứ quán Việt Nam liên hệ với cảnh sát địa phương và cảnh sát xác nhận nạn nhân là một nam thanh niên mang quốc tịch Việt Nam”.

Hiện tại cảnh sát đang tích cực điều tra nguyên  nhân dẫn đến cái chết và thông tin về sự việc sẽ được công bố khi có kết quả điều tra cụ thể.

Ngày 11/3, một số báo, trong đó có hãng tin Kyodo đăng tin một người nước ngoài khoảng 20~30 tuổi bị giết tại Mikawa Chiryu, nhà ga vắng người ở tỉnh Aichi, thành phố Chiryu. Cũng theo truyền thông Nhật Bản, tại hiện trường có dấu hiệu của vụ ẩu đả.

Theo cảnh sát, nạn nhân là nam giới làm việc tại nhà máy sản xuất thiết bị ô tô theo diện lao động phái cử thông qua Công ty xuất khẩu lao động.

Camera gần hiện trường hiện có hình ảnh của khoảng 10 người nước ngoài xuất hiện trước và sau thời điểm xảy ra sự việc.

Hiện trường cho thấy nạn nhân bị chảy máu ở đầu rất nhiều và ngã gục tại khu vực đường chờ tàu vào khoảng lúc hơn 11 h đêm ngày 10/3.

Bùi Hùng (VOV Tokyo)
Nguồn: Vtc.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo