Người Việt khắp nơi

Cảnh sát Anh thu thập thông tin nơi ở của thiếu nữ Việt 15 tuổi mất tích

Cập nhật lúc 10-08-2019 17:14:07 (GMT+1)
Cảnh sát North Yorkshire cung cấp hình ảnh Linh Le

 

Cảnh sát Anh đang tìm kiếm 1 du khách người Việt 15 tuổi mất tích tại trung tâm thành phố York, 8 người liên quan đến vụ việc bị bắt giữ.


Guardian dẫn lời cảnh sát cho hay, Linh Le không nói được tiếng Anh, cũng chưa từng tới Anh. Linh Le mất tích hôm 6/8 khi đang thăm North Yorkshire và hiện có thể ở một nơi nào đó tại Anh.

Các thám tử điều tra vụ mất tích nói rằng, lần cuối cùng nữ du khách Việt xuất hiện đi với 1 người đàn ông châu Á trên khu tường thành ở Station Rise vào khoảng 4h40 chiều 6/8.

Linh Le mặc áo khoác trắng, quần jean màu xanh và đeo ba lô trắng. Người đàn ông đi cùng cô khoảng 20 tuổi, mặc áo và đội mũ tối màu.

Theo người phát ngôn lực lượng cảnh sát North Yorkshire, có 8 người bị bắt giữ do liên quan đến việc cô gái mất tích và hiện vẫn bị giam giữ.

“Cảnh sát ngày càng lo ngại về sự an toàn của Linh Le và muốn thu thập thông tin về nơi ở của cô”, người này nói.

Đại sứ quán Việt Nam tại London xác nhận đã nắm bắt vụ việc. Một phụ nữ đã tới Đại sứ quán cùng với hướng dẫn viên và thông báo không thể tìm thấy Linh Le. Họ đã báo cảnh sát và giao lại hộ chiếu. Cha mẹ cô ở Việt Nam cũng đã biết việc con gái họ mất tích. 

Nguồn: Thái An/ Vietnamnet.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo