Người Việt khắp nơi

Bắt giữ 3 nghi can sát hại người Việt ở California

Cập nhật lúc 11-08-2019 08:44:35 (GMT+1)
(Từ trái sang phải) Victor, Jacob và Joseph . Sở Cảnh sát Garden Grove

 

Cảnh sát California (Mỹ) thông báo đã bắt giữ 3 nghi can trong vụ sát hại nạn nhân Thien Hoang Phan


Theo nhà chức trách, 3 nghi can gồm Victor Rene Larios (29 tuổi), Jacob Alexander Ruiz (24 tuổi) và Joseph Anthony Ruiz (27 tuổi) bị bắt do dính líu tới một vụ nổ súng ở đại lộ Westminster, thành phố Garden Grove.

Kênh KTLA ngày 10.8 đưa tin 3 nghi phạm trên đã bị khởi tố tội giết người và một số tội danh khác liên quan đến cái chết của Thien Hoang Phan (32 tuổi).

Nhà chức trách tìm thấy thi thể của Phan ở sân sau một ngôi nhà trên đại lộ. Điều tra cho thấy những đối tượng nói trên bắn chết nạn nhân để cướp tiền và ma túy.

Theo cảnh sát, Phan từng nhiều lần bán cần sa cho nhóm nghi can trước đây. Sau khi sát hại nạn nhân, nhóm này nhanh chóng lên xe rời hiện trường, song bị cảnh sát truy đuổi và bắt giữ không lâu sau đó.

Giới công lực cũng thu giữ cần sa, tiền mặt và 1 khẩu súng dùng gây án. Cả ba hiện bị giam trong nhà tù quận Cam, số tiền tại ngoại là 1 triệu USD/người (23 tỉ đồng).

Nguồn: Huỳnh Thiềm/ Thanhnien.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo