Người Việt khắp nơi

Bắn vào nhà dân, thanh niên gốc Việt bị khởi tố cố tình sát nhân

Cập nhật lúc 05-08-2019 14:11:24 (GMT+1)
Courtesy Photo/Loudoun County Sheriff's Office

 

Một thanh niên gốc Việt ở tiểu bang Virginia, bị cáo buộc cố ý sát nhân sau vụ nổ súng xảy ra tại Springfield vào sáng thứ 5. 


Mike Trương 22 tuổi bị khởi tố tội danh cố ý sát nhân, hai tội danh nổ súng vào nơi có người, và hai tội danh sử dụng súng trong một vụ đại hình. 

Vụ nổ súng xảy ra vào khoảng 1h55′ sáng trong khu vực Sugarland Square Court. Nạn nhân gọi điện báo cảnh sát, nhà cô đang bị một người quen từ bên ngoài bắn vào, lúc này trong nhà có  người. 

Sau khi bắn nhiều phát, trong đó có hai viên đạn xuyên vào trong hai căn nhà, nghi can bỏ chạy trên một chiếc xe. May mắn không có ai bị trúng đạn bị thương. 

Sau khi xác định được chiếc xe trong khu vực Route 7 gần Dranesville Road, cảnh sát quận Loudon lập tức chặn xe kiểm tra. Mike Trương 22 tuổi bị bắt giữ, thu giữ một khẩu súng trong xe. 

Nghi can bị  giam giữ tại nhà tù quận Loudoun, không được bảo lãnh tại ngoại hầu tra. 

Nhà chức trách địa phương chưa công bố mối quan hệ giữa nạn nhân và nghi can, cũng như động cơ nổ súng của anh ta, cùng những tình tiết khác. 

Hương Giang (Theo Loudoun Times) 
Nguồn: baocalitoday.com

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo