Người Việt khắp nơi

Ba thiếu nữ gốc Việt mất tích bí ẩn từ cuối tuần trước

Cập nhật lúc 26-05-2017 15:41:32 (GMT+1)
Elisha Nguyễn, Jennifer Lý và Julie Lê. (Victoria Police)

 

Nhà chức trách đã kêu gọi sự giúp đỡ của công chúng, bày tỏ sự quan tâm cùng với gia đình của ba thiếu nữ đã biến mất từ cuối tuần qua. Ba em này đều là người Úc gốc Việt, không liên lạc với người nhà kể từ chiều thứ Bảy, 20 tháng 5.


Ba thiếu nữ gây lo lắng gồm có em Elisha Nguyễn, 15 tuổi, và hai người bạn của em là Jennifer Lý và Julie Lê, cả hai đều 14 tuổi. Lần cuối cùng người nhà biết các em ở đâu là tại một địa chỉ ở đường Highfield Road, Cairnlea, vào khoảng 4 giờ chiều thứ Bảy.

Cairnlea nằm ở ngoại ô thành phố Melbourne, cách xa khoảng 30 cây số về hướng tây.

Cảnh sát và gia đình đã lo lắng vì tuổi còn nhỏ và thời gian vắng bóng của ba em gái.

Theo mô tả của cảnh sát trong thông báo tìm người mất tích, Elisha đã mang mắt kiếng cao khoảng 1.52 mét, thân hình trung bình. Em đã mặc áo đỏ có mũ che đầu, quần jeans và giày vải canvas trắng.

Jennifer được mô tả là thon gọn, mắt nâu, tóc đen với những dòng tóc nhuộm vàng (highlight). Em đã mặc áo khoác đen, quần jeans đen, và có một bóp đen.

Julie cao khoảng 1.60 mét, cũng mắt đầu, tóc đen có những luống tóc nhuộm vàng như Jennifer.

Nhà chức trách tin rằng ba thiếu nữ đã đi đâu đó cùng với nhau. Nếu ai có thấy các em thì hãy gọi số của trạm cảnh sát Sunshine Police Station là 9313 3333.

Nguồn: Baonuocviet.com

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo