Người Việt khắp nơi

Ba đối tượng táo tợn đánh đập, cướp tiền của người Việt ở Moskva

Cập nhật lúc 01-07-2015 14:30:28 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Cảnh sát cho biết chiều 29/6, tại ngã tư giữa đại lộ Volga và phố Saratov ở khu vực Đông Nam thủ đô Moskva của Nga, ba đối tượng đã sử dụng ống kim loại đập vỡ cửa kính trước bên trái chiếc xe Volkswagen Golf, đánh đập và ném lái xe là công dân người Việt 47 tuổi khỏi cabin, sau đó biến mất trên chiếc ôtô của ông này.


Chiếc xe sau đó đã được cảnh sát tìm thấy tại nhà số 7 phố Marshal Chuikov cùng chủ sở hữu xe là một phụ nữ Việt Nam sinh năm 1977 sau khi bọn cướp lấy đi tổng cộng 1,895 triệu ruble. 

Người bị hại cho biết bọn cướp bỏ chạy trên một chiếc Ford Focus màu bạc. Cảnh sát đã xác định chiếc xe lắp biển số nhà nước thuộc về một chiếc Toyota Corolla bị đánh cắp. Cơ quan chức năng đã khởi tố vụ án và điều tra, truy tìm hung thủ.

Trước đó tin cho biết vào khoảng 18 giờ 20 ngày 18/6, gần nhà số 45 trên phố Pererva, quận Marino ở Đông Nam Moskva, 3 tên cướp đã dùng vật nặng đánh vào đầu một công dân Trung Quốc, khiến anh này phải nhập viện trong tình trạng hôn mê rồi sau đó qua đời tại bệnh viện.

Bọn cướp lấy của người bị hại 8.000 USD và 50.000 ruble rồi lẩn trốn./.

Nguồn: Vietnam+

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo