Người Việt khắp nơi

3 sinh viên gốc Việt tham gia đường dây buôn thuốc lắc bị bắt tại Mỹ

Cập nhật lúc 09-03-2016 13:54:55 (GMT+1)
6 đối tượng gốc Á trong băng nhóm (Ảnh: KRON4)

 

6 đối tượng là sinh viên trường Đại học California, thành phố Santa Cruz, Mỹ, trong đó có 3 thành viên là người gốc Việt đã bị cảnh sát Mỹ bắt vào hôm thứ Sáu tuần trước vì nghi án buôn thuốc lắc, thu giữ tang vật có tổng giá trị trên 100.000 USD.


Thông tin từ cảnh sát Mỹ cho biết các đối tượng bị bắt gồm Mariah Dremel, Benny Liu, Cesar Casil và 3 đối tượng gốc Việt là Nathan Tieu, Hoai Nguyen, and Cecilia Le, tất cả cùng 21 tuổi. Các đối tượng Dremel, Liu, Casil và Tieu còn bị buộc tội "đồng lõa".

Cảnh sát thu giữ của các đối tượng khoảng 5.000 viên ma túy tổng hợp, nặng khoảng trên 2kg, trị giá khoảng trên 100.000 USD.

Các vụ bắt giữ được thực hiện sau khi Cảnh sát nhận được thông tin có nhiều gói hàng chứa ma túy tổng hợp được gửi qua dịch vụ Bưu chính Mỹ tới 3 địa chỉ tại Santa Cruz, trong vòng vài tuần lễ trước đó.

Trước đó các thanh tra của Cục An ninh Nội địa Mỹ đã kịp thời ngăn chặn một chuyến hàng được chuyển tới cho băng nhóm trên.

Tuấn Ngọc (Theo KRON4)
Nguồn: Vntinnhanh.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo