Văn hoá

Slovenia trao nhầm vương miện HHHV 2010

Cập nhật lúc 01-01-1970 01:00:00 (GMT+1)
Sandra Marinovic ngậm ngùi trao lại vương miện cho Marika Savšek.

 

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Slovenia thể hiện rõ sự không chuyên nghiệp trong khâu tổ chức khi thông báo nhầm người đoạt ngôi vị hoa hậu.


Ngày 14/5 vừa qua, Slovenia thông báo người đoạt ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 2010 tại đêm chung kết cuộc thi. Người đẹp nhận chiếc vương miện là người mẫu 23 tuổi Sandra Marinovic. Cô sẽ đại diện cho Slovenia tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2010 tổ chức tại Las Vegas.

Tuy nhiên, vài ngày sau khi đăng quang, Sandra Marinovic nhận được lời xin lỗi từ ban tổ chức. Họ cho biết đã có sự nhầm lẫn trong khi thông báo danh hiệu Hoa hậu và hai Á hậu. Danh sách đưa ra bị đảo ngược: tên Hoa hậu Hoàn vũ nằm vị trí cuối cùng, còn Á hậu 2 lại ở vị trí đầu tiên.

Hoa hậu Hoàn vũ Slovenia sẽ đến Mỹ tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới vào tháng 8 tới.

Điều này có nghĩa Sandra chỉ giành ngôi Á hậu 2, còn ngôi vị Hoa hậu thuộc về Marika Savšek. Marinovic đành ngậm ngùi trao lại vương miện cho Marika và từ bỏ ước mơ đến Mỹ vào tháng 8 tới.

Theo Baodatviet

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo