Văn hoá

MC Việt Thảo xin thông báo

Cập nhật lúc 30-11--0001 00:00:00 (GMT+1)

 

Thông báo từ BTC chương trình Vân Sơn 46 "Giữ Trọn Tình Quê" về việc linh động cho các em nhỏ đi xem chương trình của trung tâm Vân Sơn.


Sau khi được sự góp ý của nhiều khán giả, và để cho mọi người có cơ hội tham dự chương trình trực tiếp thu hình của trung tâm Vân Sơn vào thứ sáu tuần này ngày 29 tháng 4, ban tổ chức đi đến thống nhất giải quyết linh động để các em nhỏ không phân biệt tuổi tác đều được tham dự. Chỉ mong các gia đình có trẻ em nên đến sớm để ổn định chỗ ngồi và ở khu vực dành riêng, giúp cho buổi thu hình được thành công tốt đẹp. Việt Thảo xin được thay mặt ban tổ chức xin chân thành cảm ơn.

 

Nhân dịp này Việt Thảo cũng xin cung cấp cho bạn đọc những hình ảnh độc quyền về công tác chuẩn bị sân khấu của trung tâm Vân Sơn cho buổi biểu diễn ngày mai. Sự đầu tư kỹ lưỡng, sân khấu hoành tráng cùng dàn nghệ sĩ gần 100 người của TT Vân Sơn chắc chắn sẽ đảm bảo một buổi biểu diễn "lớn nhất, duy nhất, hoành tráng nhất".

 

Xe chở thiết bị

Sk

Sk1

SK 2

SK 3

 

MC Việt Thảo

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin cũ hơn

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo