Văn hoá

Hoa hậu Đức năm 2011 đã có chủ

Cập nhật lúc 19-02-2011 11:47:24 (GMT+1)
Ảnh minh họa- Nguồn: tuantintuc.org

 

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Đức (Miss Germany) đã tìm được chủ nhân của chiếc vương miện. Đó là cô Anne-Kathrin Kosch, 23 tuổi, đến từ Weimar, bang Thüringen. Cô đã vượt qua tổng số 6500 ứng viên trên toàn nước Đức để giành danh hiệu cao nhất vào đêm thứ bảy vừa qua.


Trong đêm chung kết, có sự tham dựu của 25 thí sinh từ 17 tới 24 tuổi. Anne-Kathrin Kosch sống tại Weimar, hiện là trợ lý dược sỹ.

Đứng vị trí á hậu 1 là cô Tiffany Sachs, 22 tuổi, đến từ Nagold (gần Böblingen). Vị trí á hậu 2 là cô Samantha Striegel, 17 tuổi, đến từ Suthfeld gần Hannover và trước đó là Hoa hậu miền Bắc nước Đức.

Trong đêm chung kết, các thí sinh phải trình diễn trang phục dạ hội và áo tắm trước các vị giám khảo. Trong số này, có nhiều nhân vật nổi tiếng nước Đức, như bác sĩ thẩm mỹ Werner Mang, các diễn viên Mariella Ahrens, Model Monica Ivancan, ca sĩ Marc Terenzi và người dẫn chương trình Jan Hahn.

Cuộc thi năm nay được tổ chức tại Europapark ở Rust (gần Freiburg).

Theo Tuantintuc

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo