Văn hoá

Heidi Klum hồn nhiên lột nội y... làm từ thiện

Cập nhật lúc 05-03-2011 09:29:35 (GMT+1)
Ảnh minh họa- Nguồn: Xaluan

 

Món quà từ thiện đặc biệt của siêu mẫu người Đức này đã làm cho tất cả những người có mặt tại bữa tiệc phải "hoảng hồn".

 


Có mặt tại bữa tiệc sau Oscar do quỹ AIDS của Elton John tổ chức là rất nhiều những ngôi sao nổi tiếng, trong đó có cả vợ chồng siêu mẫu Heidi Klum và nam ca sĩ Seal.
 
Vợ chồng Heidi Klum - Seal sánh vai đi dự tiệc
 
Trong bữa tiệc đặc biệt này, phóng viên của chương trình "The Tonight Show with Jay Leno", Ross Matthews đã tổ chức thu thập những món quà từ thiện từ các ngôi sao nổi tiếng có mặt lúc đó...
 
Jamie Foxx "mở hàng" với 1 chiếc kính râm, Hayden Panettiere đóng góp bằng một miếng khăn giấy có in hình son môi của cô, Jane Lynch làm từ thiện bằng một chiếc thẻ Visa trị giá 2.000 USD và tới lượt Heidi Klum, cô rất tự nhiên hỏi người dẫn chương trình rằng: "Anh có muốn lấy đồ lót của tôi không?".
 
Heidi "lột đồ" ngay trước mặt Ross Matthews
 
Ngay sau đó, siêu mẫu nổi tiếng đã nhẹ nhàng lột nội y và cho vào "chiếc túi quà tặng" trước sự chứng kiến của tất cả mọi người thậm chí là ống kính máy quay. Chẳng có lời nào để bình luận về hành động này của Heidi ngoài câu "khen ngợi" rằng cô quả là người phụ nữ dám nói, dám làm!
 

Bạn thử đoán xem lúc này, đằng sau chiếc váy lộng lẫy của nhà thiết kế Julien MacDonald, Heidi có còn mặc nội y hay không?
 
Và chiêm ngưỡng những bức ảnh đẹp của siêu mẫu cùng chồng tại bữa tiệc do quỹ AIDS của Elton John tổ chức đêm 27/2 vừa qua:Theo Afamily

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo