Phong tục

Quý bà Bờ Biển Ngà đoạt Mrs World Áo dài

Cập nhật lúc 17-11-2009 07:02:16 (GMT+1)
Quý bà Marie Carine Davison đoạt danh hiệu

 

Danh hiệu Người mặc áo dài đẹp nhất (Mrs World Áo dài) được trao cho thí sinh đến từ Bờ Biển Ngà Marie Carine Davison, tại Khách sạn Imperial, Vũng Tàu, tối qua.


Phần thưởng của danh hiệu này gồm 1.000 USD tiền mặt, bộ trang sức trị giá 5.000 USD và 7 ngày ở khách sạn Imperial. Quý bà Marie Carine Davison cũng là thí sinh cao nhất cuộc thi với 1,9m.

Phần thi Mrs World Áo dài một trong những nội dung hoạt động tại vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Quý bà đẹp và thành đạt thế giới 2009 đã diễn ra sôi nổi. Dù bước đi đôi lúc còn vấp vì chưa quen với tà áo dài, nhưng 76 quý bà dường như đã trở nên duyên dáng và nữ tính hơn trong trang phục của  bộ sưu tập Sắc Xuân (NTK Ngô Nhật Huy).

Đi kèm với mỗi bộ trang phục áo dài của các thí sinh là những chiếc nón lá, đèn lồng, hoa sen hoặc quạt giấy. Trước đó, không kiềm được sự thích thú trước quốc phục của Việt Nam, các quý bà đã thay nhau chụp hình để lưu lại hình ảnh của mình. Các thí sinh cũng đã gây bất ngờ khi thể hiện ca khúc Cây trúc xinh bằng tiếng Việt.

Sau màn trình diễn áo dài của 76 thí sinh, Top 5 đã được Ban giám khảo chọn ra là những gương mặt đến từ Mỹ, Bờ Biển Ngà, Pháp, Philippines và Nam Phi. Và danh hiệu cao nhất, Miss World Áo Dài đã thuộc về thí sinh Marie Carine Davison của Bờ Biển Ngà. 1.000 USD tiền mặt, một bộ trang sức trị giá 5.000USD và 7 ngày lưu trú tại khách sạn Imperial. Những thí sinh lọt vào Top 5 còn lại (đến từ Mỹ, Pháp, Nam Phi và Singapore) nhận được giải thưởng là 300 USD, một bộ trang sức trị giá 2.000 USD và 5 ngày lưu trú tại khách sạn Imperial.

Những hình ảnh các thí sinh Hoa hậu Quý bà trong đêm 16/11:


 

 Các quý bà duyên dáng trong tà áo dài.

 
 

 Đi kèm với trang phục là những chiếc đèn lồng, hoa sen, quạt giấy...

 
 
 

 Các quý bà tỏ ra rất thích thú với áo dài của nước chủ nhà...

 
 
 

 ... Cùng nhau thể hiện bài Cây trúc xinh bằng tiếng việt.

 Thu Hà trước giờ diễn.

 

 Hoàng Thị Yến chuẩn bị bước vào cuộc thi.

 Top 5 của cuộc thi.

 Carine Davison của Bờ Biển Ngà đã dành danh hiệu Miss World Áo dài

 

Hoa hậu Ngô Phương Lan với vai trò MC. Ảnh: Quang Vũ

Theo BaoDatViet

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo