Sân khấu

Xuân Bắc son phấn lòe loẹt thời học sinh

Cập nhật lúc 06-03-2013 13:17:04 (GMT+1)
Bức ảnh này đã được rất nhiều cư dân mạng khen "Xuân Bắc xinh gái"

 

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của mình, nghệ sỹ Công Lý đã post lên một tấm ảnh chụp Xuân Bắc thời học sinh với lời chú thích: “Nam Tào - Xuân Bắc hồi là học sinh”.


Tấm hình này sau đó đã nhận được tới hơn 22.000 lượt like và hơn 1.500 lời bình luận. Phần đa các lời bình luận đều khen ngợi vẻ điển trai của Xuân Bắc. Đồng thời, cũng có không ít người “kêu” Xuân Bắc nữ tính quá vì đánh phấn và tô son hơi đậm. Thậm chí có bạn còn gọi trêu Xuân Bắc là “chị Nam Tào” và có nét gì đó giống Vũ Thu Phương. Có thành viên còn mạnh miệng buông lời “Không ngờ chú Xuân Bắc biết son phấn lòe loẹt từ khi còn học sinh. Trông ái ái vậy mà giờ thay đổi ghia. Diễn hài thì hay không ai bằng”.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu thì tấm hình này chụp lúc Xuân Bắc còn học cấp II ở Phú Thọ và trong một cuộc thi học sinh thanh lịch của trường. Còn vì sao nghệ sỹ Công Lý lại có tấm hình này

Được biết, Xuân Bắc tên thật là Nguyễn Xuân Bắc, sinh 21 tháng 8 năm1976 tại phố Thanh Hà, Phường Thanh Miếu, thành phốViệt Trì, tỉnh Phú Thọ. Từ 1982 – 1987 Xuân Bắc học tại trường tiểu học Hòa Bình - Phường Thanh Miếu - TP. Việt Trì. Từ 1987 - 1991: anh học trung học tại THCS Lí Tự Trọng - phường Thanh Miếu, TP. Việt Trì. Từ 1991 – 1994 Xuân Bắc theo học tại THPT Công nghiệp Việt Trì - TP. Việt Trì. Năm 1998, anh tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội, sau đó làm việc tại Nhà hát kịch Việt Nam và làm MC cho một sốchương trình truyền hình. Anh kết hôn cuối năm 2006.

Ngoài việc là một diễn viên, một MC nổi tiếng, Xuân Bắc còn tham gia vào các hoạt động đoàn thể. Anh đã được trao tặng danh hiệu “Thanh niên ưu tú thủ đô”. Ngày 30 tháng 11 năm 2010, Xuân Bắc đã được chọn làm Đại sứ thiện chí của UNICEF về nước sạch và vệ sinh môi trường.

Nguồn: Hà Tùng Long/ Giadinh

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo