Sân khấu

Tỷ phú Hoàng Kiều: 72 đã mất Trinh rồi!

Cập nhật lúc 29-01-2017 08:36:25 (GMT+1)

 

Ông Hoàng Kiều bổ sung thêm câu ‘Bảy hai đã mất Trinh rồi’ vào bài thơ con cóc đã được phổ nhạc khiến dân mạng phẫn nộ.


6 ngày qua, Hoàng Kiều bị chửi bớt không tiếc lời vì tuyên bố chia tay Ngọc Trinh chóng vánh chỉ sau gần 2 tháng quen nhau dù từng nói lời yêu thương thắm thiết và hứa cưới bạn gái nhỏ hơn 45 tuổi làm vợ. Thế nhưng, tỷ phú 72 tuổi vẫn đăng tải những lời lẽ khó nghe hậu chia tay như muốn trêu tức Ngọc Trinh nhưng cũng cho thấy sự thiếu đứng đắn của mình.

Hôm 25.1, mới chia tay Ngọc Trinh được hai ngày nhưng tỷ phú Hoàng Kiều trông không lấy gì làm buồn mà vui vẻ chụp ảnh chung với nhiều người trong nhà hàng hải sản ở Westminster, California bên Mỹ. Kèm theo đó là chú thích: “Mất một người nhưng vẫn còn có vạn người thương. Xin cảm ơn các bạn”.  

Tỷ phú Hoàng Kiều vui vẻ sau khi chia tay Ngọc Trinh.

Tỷ phú người Việt giàu nhất muốn ám chỉ dù mất Ngọc Trinh nhưng vẫn có vạn người thương, song ông đâu biết rằng có hơn vạn người đang chửi mình vì bị cho bỏ mỹ nhân Trà Vinh sau khi đạt được mục đích.

Đến sáng nay (29.1), Hoàng Kiều tiếp tục khiến dư luận phẫn nộ khi thêm câu Bảy hai đã mất Trinh rồi vào bài thơ con cóc tựa đề 60 vào tuổi dậy thì  ông từng cho biết đã được nhạc sĩ Minh Châu phổ nhạc. Cụ thể hơn, tỷ phú đôla viết trên trên Facebook như sau:

Thương tặng các bạn ngâm nga ba ngày Tết

60 là tuổi dậy thì

Sáu mươi là tuổi dậy thì
Bảy mươi là tuổi mới đi vào đời
Tám mươi là tuổi ăn chơi
Chín mươi ngoảnh lại nhìn đời xem sao
Trăm hai xin vẫy tay chào
Ngồi sau nải chuối nhìn gà khỏa thân.

Bảy hai đã mất trinh rồi

Sáu mươi là tuổi dậy thì
Bảy mươi là tuổi mới đi vào đời
Bảy hai đã mất TRINH rồi
Tám mươi là tuổi chơi bời em ơi
Chín mươi ngoảnh lại nhìn nào
Trăm năm hạnh phúc dâng trào
Một trăm mười tuổi lao đao cuộc tình
Trăm hai xin vẫy tay chào
Ngồi sau nải chuối nhìn gà khỏa thân

Hoàng Nam Giang (tên một Facebooker - PV) thêm:

Sáu mươi là tuổi dậy thì
Bảy mươi là tuổi mới đi vào đời
Bảy hai đã mất TRINH rồi
Tám muơi tuổi biết ăn chơi dài dài
Chín mươi dai dẻo sức trai
Một trăm cua gái vẫn tài như xưa
Thêm muời năm nữa mây mưa
Một trăm mười tuổi lưa thưa gọi là
Trăm hai nghỉ ngơi trong nhà
Ngồi sau nải chuối nhìn gà khoả thân


Hoàng Kiều gây phẫn nộ khi thêm câu 'Bảy hai đã mất Trinh rồi' vào bài thơ con cóc.

Vào thời điểm Ngọc Trinh vẫn chưa chính thức lên tiếng chuyện bị bồ già đá, hành động này khiến Hoàng Kiều hứng thêm 'rổ gạch đá' của dân mạng. Trong đó, bạn Hoa viết: “Anh Hoàng Kiều ơi, anh lớn tuổi rồi, đáng tuổi ông bé Trinh! Sao bé Trinh nhỏ tuổi hơn, học ít hơn anh, khi bị đối xử vậy nhưng không nói một lời nào. Còn anh thì phơi bày ra hết cho cả thế giới biết. Anh tự hạ thấp bản thân anh vậy. Trinh khăn gói sang Mỹ để ăn tết cùng gia đình anh. Không ngờ bạn trai lớn tuổi ra đón tặng bó hoa ly?... Nếu anh có con gái bị người ta đối xử vậy, anh có đau lòng không?”.

Hôm qua (28.1), chân dài Venus bất ngờ mở lại tài khoản Instagram cá nhân và đăng ảnh với thông điệp: “Tất cả chúng ta đều bị tổn thương theo cách này hay cách khác. Nhưng điều tốt nhất nên làm là phải tiếp tục sống như không hề cho chuyện gì xảy ra”.

Ngọc Trinh lần đầu đăng status hậu chia tay.

Có lẽ Ngọc Trinh ám chỉ dù bị Hoàng Kiều ruồng bỏ trong đau đớn và phải chịu tổn thương nhưng vẫn phải tiếp tục sống bình thường.

Ngày 26.1, Ngọc Trinh lần đầu tiên mở lại Facebook cá nhân sau khi Hoàng Kiều tuyên bố chia tay. Thế nhưng, ngay sau đó, Ngọc Trinh lại đóng Facebook. Có lẽ thời điểm đó, cô vẫn chưa sẵn sàng đối mặt với dư luận khi mối tình triệu đô bị tan vỡ 

Chưa hết xui về chuyện tình cảm khi bị hai đại gia chia tay trong chưa đầy 1 năm, Ngọc Trinh nhận thông báo chính thức từ Cục Viễn thông rằng việc đấu giá siêu sim 098.9999999 là tự phát, không có giấy tờ cấp nên chương trình này trái thẩm quyền. Qua đó, việc đấu giá siêu sim này cũng như hợp đồng chuyển nhượng sim không có giá trị.

Dù vậy, Ngọc Trinh còn gặp may là Cục Viễn thông chưa có điều lệ xử phạt vi phạm hành chính với hành vi tổ chức đấu giá kho số viễn thông trái thẩm quyền.

Nguồn: Nhân Hoàng/ motthegioi.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo