Sân khấu

Trịnh Hội “tái ngộ” khán giả trong "14 ngày phép"

Cập nhật lúc 13-04-2009 05:45:54 (GMT+1)
MC - diễn viên Trịnh Hội

 
Sau khi bị lỡ mùa phim chiếu Tết Dương lịch 2009, bộ phim 14 ngày phép do Chánh Phương Film sản xuất sẽ được công chiếu trên toàn quốc vào ngày 24/4 tới. Đây là bộ phim nhựa thứ hai của hãng này được sản xuất.


Bộ phim là câu chuyện về kỳ nghỉ phép của Dũng, một thanh niên Việt kiều (do MC Trịnh Hội thủ vai) từ Mỹ về thăm quê hương. Trong 14 ngày ở quê nhà, Dũng gặp và yêu cô gái tên Thảo (Ngọc Lan) cùng với những trắc trở trong một mô-típ chuyện tình quen thuộc.

Theo như nhà sản xuất phim, nội dung 14 ngày phép là những điều trải nghiệm của chính họ, những Việt kiều thế hệ thứ hai, hai rưỡi với những cảm nhận của mình về sự thay đổi của quê hương. 3/4 ê-kíp làm phim là Việt kiều Mỹ và Úc như đạo diễn, biên kịch: Nguyễn Trọng Khoa (thạc sĩ ngành làm phim - truyền hình - ĐH USC - California), nhà sản xuất: Jimmy Nghiêm Phạm, Cathy Lynn Vũ, diễn viên Trịnh Hội cùng các diễn viên của TP.HCM như Ngọc Lan, Thái Hòa, Bình Minh, Kim Phượng, Ngọc Quyên...

Theo TTVH

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo