Sân khấu

Trần Quán Hy nợ đầm đìa

Cập nhật lúc 12-04-2009 14:24:33 (GMT+1)
Trần Quán Hy

 

Đầu tư kinh doanh vào hai công ty, trả án phí cho phiên tòa xử vụ phát tán ảnh sex, thêm việc bồi thường cho các khách hàng quảng cáo, tài tử Hong Kong hiện gánh khoản nợ 5 triệu HKD (gần 11 tỷ đồng).


Theo tờ Sing Tao Daily, đầu tháng 4, Trần Quán Hy (Edison Chen) "liều mạng" tới Singapore tham dự buổi công chiếu phim Sniper, dù có kẻ gửi thư nặc danh dọa giết. Trong buổi phỏng vấn tại đài truyền hình địa phương, anh bỗng dưng nổi đóa khi được hỏi về việc làm thế nào để giúp cha anh, ông Trần Trạch Dân (Ze-Min Chen), vượt qua khó khăn về tài chính lúc này. Đoạn phỏng vấn này sau đó đã phải cắt đi và quay lại.

Tuy nhiên, đến hôm qua (11/4) thì lộ ra thông tin, hồi năm 2004, Trần Quán Hy đã vay hàng chục triệu HKD để đầu tư vào hai công ty Media Manager và Clot. Đến giờ, cộng thêm các khoản tiền phải trả cho luật sư, tòa án để giải quyết vụ tung ảnh sex, tiền bồi thường vì hủy các hợp đồng quảng cáo, diễn viên 28 tuổi nợ như chúa chổm. Còn có nguồn tin rằng, Quán Hy hiện nợ ông Lâm Kiến Nhạc (Peter Lam Kin) - chủ công ty Media Manager - ít nhất 5 triệu HKD.

Theo Netease

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo