Sân khấu

Tiệc tùng thâu đêm để quên nỗi đau

Cập nhật lúc 13-04-2009 04:52:09 (GMT+1)
Lindsay chìm đắm trong các bữa tiệc để quên đi nỗi đau bị người tình

 

Trong khi người tình cũ Samathan Ronson đang quay cuồng với công việc DJ tại San Francisco thì cô nàng Lilo chìm ngập trong các buổi tiệc tùng thâu đêm. Tối thứ 6 tuần trước, Lilo đến dự tiệc sinh nhật của nhà sản xuất, diễn viên Jame Krisel từ 1h45 đến tận 4h sáng.


“Mọi người ai cũng rót rượu vodka vào ly của cô ấy” - một nguồn tin tiết lộ với tạp chí OK! - “Cô ấy nói lảm nhảm, chẳng ra đâu vào đâu. Thậm chí ngay cả một câu hoàn chỉnh cô ấy cũng chẳng nói nổi. Nhìn cô ấy thực sự cô đơn và đau khổ”. Sau khi mượn rượu để giải sầu, gần 3h sáng Lilo mới lên xe và đi về nhà.

Cuộc chia tay của cặp đôi Lilo và Sam cũng nhận được khá nhiều sự quan tâm của những người nổi tiếng. Diễn viên kịch Kathy Griffin phát biểu: "Cách đây một năm, hàng đêm cô ấy đến các club cùng với Sam nhưng bây giờ cô ấy đã nhận ra vấn đề rắc rối trong mối quan hệ này. Cuộc chia tay là một cú shock lớn khiến Lilo xuống dốc hẳn".

Trong thời gian đau đớn vì chuyện tình cảm, Lilo luôn có cô em gái Ali Lohan ở bên cạnh. Cả hai giết thời gian bằng cách ghé vào salon làm đẹp Byron & Tracey ở Beverly Hills trong hai ngày 8 và 9/4. Có em gái an ủi, “cô nàng tiệc tùng” cũng nguôi ngoai đi phần nào.

Theo OK

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo