Sân khấu

Thần tượng âm nhạc Trọng Hiếu được mời dự tiệc cùng Tổng thống Đức

Cập nhật lúc 01-12-2015 15:04:39 (GMT+1)
Trọng Hiếu chụp ảnh cùng Tổng thống Đức Joachim Gauck.

 

Mới đây, Trọng Hiếu đã chia sẻ trên trang cá nhân rằng anh đã tham dự một bữa tiệc sang trọng có sự góp mặt của Tổng thống Đức Joachim Gauck. Chàng ca sĩ trẻ rất vui khi có nhiều người tham dự tiệc biết đến anh. 


“Hiếu cảm thấy vô cùng vinh hạnh khi nhận được lời mời tham dự bữa tiệc vô cùng trang trọng và ấm áp. Tuyệt vời nhất là khi Hiếu và mẹ được giới thiệu thì có rất nhiều vị khách biết đến Hiêu. Trong buổi tiệc nhẹ, ngài Tổng thống Đức cũng chia sẻ về việc âm nhạc có ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống và hy vọng sẽ có nhiều bạn trẻ Việt Nam đến Đức trao đổi văn hóa giữa hai nước hơn. Đây sẽ là động lực cho Hiếu tiếp tục phát triển trên con đường âm nhạc của mình”, Trọng Hiếu vui vẻ tâm sự.

 

Trọng Hiếu sinh ra và lớn lên tại thành phố Bad Kissinggen của Cộng hòa Liên bang Đức. Năm 23 tuổi, anh về nước và tham dự cuộc thi Vietnam Idol 2015. Đoạt danh hiệu quán quân, tương lai của anh đã trở nên rất rộng mở tại Việt Nam.

Bộ phim điện ảnh đầu tay của Trọng Hiếu có tên “Em là bà nội của anh” sẽ được khởi chiếu vào tháng 12 tới. Hiện thần tượng âm nhạc đang hoạt động trong làng giải trí ở cả Đức lẫn Việt Nam.

Nguồn: Jen/Vntinnhanh

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo