Sân khấu

'Sao' Hong Kong Lâm Phong đến VN lưu diễn

Cập nhật lúc 15-06-2009 16:10:47 (GMT+1)
Chuyến lưu diễn cuối năm 2009 qua các nước châu Á của Lâm Phong là dịp anh giới thiệu bản thân với tư cách ca sĩ chuyên nghiệ

 

Tối 22/7, ngôi sao truyền hình - ca nhạc Hong Kong Lâm Phong ra mắt chương trình riêng tại trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC). Việt Nam là điểm đến đầu tiên trong tour lưu diễn châu Á của ngôi sao này.


Toàn bộ đêm diễn tối 22/7, Lâm Phong (Raymond Lam) sẽ thể hiện các ca khúc mới nhất của anh trong thời gian gần đây, được minh họa bởi vũ đoàn Hoàng Thông, cùng nhiều hiệu ứng độc đáo ở phần âm thanh và ánh sáng.

Ngoài phong cách định hình là các ca khúc pop ballad trữ tình nhẹ nhàng, chương trình tại VN của Lâm Phong có sự phá cách ở một vài ca khúc mang tiết tấu nhanh, vũ đạo sôi động. Đêm diễn còn có sự góp mặt của các ngôi sao ca nhạc hàng đầu trong nước.

Lâm Phong là tên tuổi ăn khách của truyền hình Hong Kong TVB và khán giả các nước châu Á hiện nay. Anh từng tham gia các phim như: Cỗ máy thời gian, Mạnh Lệ Quân, Quy luật sống còn, Đại đường song long truyện, Thiếu niên tứ đại danh bộ... Gần đây nhất, anh đóng trong bộ phim nổi tiếng của TVB Sức mạnh tình thân với vai quản gia Cam Vĩnh Hảo. Bộ phim đã mang về cho Lâm Phong giải thưởng Nhân vật được yêu thích nhất trong năm.

Lâm Phong bắt đầu với việc dẫn chương trình tiếng phổ thông trên TVB trong 8 tháng (từ 1999 đến 2000). Sau đó, anh tham gia chương trình khám phá thế giới động vật hoang dã năm 2000 tại Indonesia cùng Đặng Kiện Hoằng. Lâm Phong bắt đầu gây chú ý qua vai diễn Đầu Tôm trong Gia vị cuộc sống và Triệu Bàn - Doanh Chính trong phim Cỗ máy thời gian...

Vào giữa năm 2007, Lâm Phong ký hợp đồng với công ty Hoàng Anh EEG và sau đó phát hành album đầu tay vào dịp cuối năm. Album Tình yêu tìm em trong ký ức của anh rất được yêu thích và tiêu thụ được 20.000 bản trong lần đầu ra mắt, hiện đã tái bản lần 2. Tháng 9/2008, Lâm Phong cho ra album thứ 2 Your love tiêu thụ được 60.000 đĩa. Hai tháng sau khi giới thiệu album này, Lâm Phong giành được 2 đĩa bạch kim cho số lượng tiêu thụ đĩa nhạc của anh.

Bộ phim mới nhất anh tham gia vai nam chính là Trích tinh chi lữ của hãng TVB.

Theo VnExpress

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo